Lọc Y Yoshitake

 • Lọc Y Yoshitake
LIÊN HỆ NHẬN BÁO GIÁ, MUA HÀNG

Ms Ngân (kinh doanh): 0909 221 246 (Chat Zalo)

Ms Trang (kinh doanh): 0969 303 848 (Chat Zalo)

Ms Nga (kinh doanh): 09 1800 3799 (Chat Zalo)

Mr Quý (kinh doanh): 09 1800 6799 (Chat Zalo)

Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com (Yêu cầu báo giá)


Mr Quý (kỹ thuật): 0774 737 753 (Chat Zalo)

Email: vandonghonuoc@gmail.com

Image

Giao hàng toàn quốc.

Thông tin sản phẩm Lọc Y Yoshitake

Các model của Y Lọc Yoshitake do chúng tôi cung cấp:

 • Strainer SY-40EN-40H - Yoshitake
 • Strainer SY-40-40C - Yoshitake
 • Strainer SY-5 - Yoshitake
 • Strainer SY-17-37 - Yoshitake
 • Strainer SY-8-38 - Yoshitake
 • Strainer SY-13-13SS - Yoshitake
 • Strainer SU-50H-50S-50SS - Yoshitake
 • Strainer SU-20-20S-20C - Yoshitake

Y Lọc Yoshitake SY-5

Y Lọc Yoshitake SY-5
Y Lọc Yoshitake SY-5

Y Lọc Yoshitake SY-6

Y Lọc Yoshitake SY-6
Y Lọc Yoshitake SY-6

Y Lọc Yoshitake SY-40-40C

Y Lọc Yoshitake SY-40-40C
Y Lọc Yoshitake SY-40-40C

STRAINER SU-20-20S-20C - YOSHITAKE

 STRAINER SU-20-20S-20C - YOSHITAKE
STRAINER SU-20-20S-20C - YOSHITAKE

Chúng tôi là là nhập khẩu và phân phối, cung cấp và tư vấn các giải  pháp đường ống, phụ kiện đường ống gồm các loại van công nghiệp và thiết bị đo cho hệ đường ống, chúng tôi xin chia sẻ bài  viết học thuật mô tả cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Y Lọc Yoshitake để giúp các bạn quan tâm có cái hiểu rõ hơn về Y Lọc Yoshitake là gì? Chúng được sử dụng ở những đâu và cấu tạo của chúng nhưu thế nào.

Thương hiệu Yoshitake có nhiều sản phẩm chất lượng cao. Quý vị có thể tìm hiểu thêm một số sản phẩm khác mang thương hiệu Yoshitake như: Bẫy hơi Yoshitake, Van phao giảm áp Yoshitake, Van điện từ Yoshitake

Y Lọc Yoshitake được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Y lọc Yoshitake bằng đồng, Y lọc Yoshitake bằng gang, Y lọc Yoshitake bằng inox, Y lọc Yoshitake bằng thép
Y Lọc Yoshitake có hai dạng liên kết: Y lọc Yoshitake nối ren và Y lọc Yoshitake nối bích, Y lọc Yoshitake mặt bích, Y lọc Yoshitake lắp mặt bích, Y lọc Yoshitake lắp ren, Y lọc Yoshitake lắp bích, Y lọc Yoshitake hai mặt bích, Y lọc Yoshitake mặt bích (theo các cách gọi của thiết kế liên kết đường ống)

Kích thước cơ bản của  Y lọc Yoshitake là: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600.
Áp lực làm việc của Y lọc Yoshitake có: PN10, PN16, PN25, PN40...

Y-strainer chúng tôi cung cấp mọi giải pháp cho Y lọc Yoshitake (Y-Strainers) cho ứng dụng nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Chức Năng Của Bộ Lọc Là Gì?

Bộ lọc hay còn gọi là lưới lọc rác là thành phần quan trọng của hệ thống đường ống để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng tiềm ẩn do bụi bẩn và các cặn bẩn và rác có thể được vận chuyển theo dòng lưu chất.
Trong quá trình khởi động và xả nước, bộ lọc/lưới lọc có thể được đặt trên thượng nguồn máy bơm để bảo vệ chúng khỏi các mảnh vụn xây dựng có thể đã được để lại trong ống. Bộ lọc cố định có thể được lắp đặt phía trên các van điều khiển, bẫy và thiết bị để bảo vệ chúng khỏi các sản phẩm ăn mòn bị văng khỏi vị trí và vận chuyển trong toàn bộ hệ thống đường ống. Hình vẽ dưới đây mô tả dạng bộ lọc tiêu biểu  sử dụng dụng để lọc cặn rác bẩn.
Bơm ly tâm và bơm xi lanh xử lý vật liệu có chứa chất rắn nên có bộ lưới lọc gắn trong các đường ống hút vào máy bơm. Khu vực trống của các bộ lọc như vậy cần hơn ba lần so với mặt cắt ngang của đường hút.

Y Lọc Yoshitake (Y lọc Yoshitake rác) là gì?

Định nghĩa: Y lọc Yoshitake là một bộ lọc làm sạch, là phụ kiện đường ống loại bỏ các hạt cặn bẩn khỏi chất lỏng hoặc khí qua một bộ phận lọc giao cắt với kênh chính của  hệ đường ống.
Y lọc Yoshitake được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc. "Y Lọc Yoshitake Rác" Loại Y Strainers được đặt tên theo hình dạng của chúng nên người ta gọi theo dạng là chữ Y và thường được sử dụng để lọc các cặn tạp chất trong  đường ống dẫn lưu chất. Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong  hệ đường ống. Y lọc Yoshitake phù hợp với ứng dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác.
Y Lọc Yoshitake có thể được cài đặt ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc thu thập vật liệu trong bộ lọc ở điểm thấp nhất của khoang chứa.
Lưu ý rằng bộ lọc không nhất thiết chỉ nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn. Chúng lấy ra những chất liệu không muốn trong chất lỏng và điều này đôi khi có thể là một sản phẩm có giá trị có thể được lưu giữ lại. Bộ lưới lọc được thiết kế để lắp đặt theo các đường ngang. Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng của chất lỏng.
Rỏ lưới lọc thường được sử dụng ở những nơi cần lưu lượng nước cao. Bộ rọ lọc được sử dụng bằng cách tháo nắp rổ lưới. Bộ lọc cũng được thiết kế theo kiểu song bao gồm rỏ lọc song song Bộ lọc và van, cho phép dòng chảy qua một trong các bộ phận Lọc trong khi phần còn lại đang thực hiện chức năng dẫn dòng - một đặc điểm cơ bản không thể gián đoạn dòng chảy.

Y Lọc Yoshitake (Y-strainers) được sử dụng ở những đâu?

Nếu bạn nhìn vào bên trong một máy bơm gas, bạn sẽ thấy các Y Lọc Yoshitake đang vận hành.
Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng bộ Y lọc Yoshitake lớn để làm sạch dầu hắc ín, chất keo, và các vật liệu khác khỏi sản phẩm - từ xăng dầu tới dầu thô. Các nhà máy lọc Yoshitake dầu sử dụng bộ lọc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành trong hệ thống của nhà máy.
Động cơ Diesel sử dụng Y Lọc Yoshitake y giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel.
Y lọc Yoshitake “Y-strainers” có thể được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .
Các tòa nhà thương mại sử dụng bộ lọc y để giữ cho tháp làm mát và nồi hơi của họ không bị các vỉa, cặn rỉ rơi vào trong nước.
Các hoạt động sản xuất hoá chất sử dụng bộ lọc đường ống như Y Lọc Yoshitake để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.
Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Bộ lọc được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.
Trong tất cả các ngành này và nhiều hơn nữa, Y Lọc Yoshitake (Y-strainers) tạo thành một phần của quá trình làm sạch chất lỏng làm cho sản phẩm tốt hơn.

Hiểu Sơ Bộ Về Y Lọc Yoshitake

Y-Strainers thường được sử dụng trong các ứng dụng mà không cần phải làm sạch thường xuyên và nơi mà lượng vật liệu được tháo ra tương đối thấp.
Một số cách gọi Y lọc Yoshitake (Y-Strainer) phổ biến theo chất liệu van liên kết trong hệ đường ống:​

 • Chất liệu gang: Y lọc Yoshitake gang nối ren, Y lọc Yoshitake gang nối bích, Y lọc Yoshitake gang lắp bích, Y lọc Yoshitake gang hai mặt bích, Y lọc Yoshitake gang lắp mặt bích
 • Chất liệu đồng: Y lọc Yoshitake đồng nối ren, Y lọc Yoshitake đồng liên kết ren , Y lọc Yoshitake đồng lắp ren, Y lọc Yoshitake lắp ren trong
 • Chất liệu inox: Y lọc Yoshitake inox nối ren, Y lọc Yoshitake inox nối bích, Y lọc Yoshitake inox lắp ren, Y lọc Yoshitake inox lắp bích, Y lọc Yoshitake inox mặt bích, Y lọc Yoshitake inox hai mặt bích, Y lọc Yoshitake inox lắp mặt bích

Đối với các quy trình thu thập nhiều bụi bẩn và các mảnh vụn, kết nối thổi cho phép làm sạch mà không cần tháo nắp lọc.

Quý vị có thể xem thêm các sản phẩm thuộc danh mục Lọc Y tại đây ! Hoặc xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Yoshitake tại đây !

Sản phẩm này được cung cấp bởi CÔNG TY CP_ĐT XNK THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

Văn phòng: Số 21 đường 12 Khu hành chính Dĩ An, TX Dĩ An, Bình Dương

Xin liên hệ để biết tình trạng hàng trong kho và giá tại thời điểm hiện tại.


Thông tin liên hệ

Ms Ngân (kinh doanh): 0909 221 246 (Chat Zalo)

Ms Trang (kinh doanh): 0969 303 848 (Chat Zalo)

Ms Nga (kinh doanh): 09 1800 3799 (Chat Zalo)

Mr Quý (kinh doanh): 09 1800 6799 (Chat Zalo)

Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com (Yêu cầu báo giá)


Mr Quý (kỹ thuật): 0774 737 753 (Chat Zalo)

Email: vandonghonuoc@gmail.com

SẢN PHẨM KHÁC

doi tac
Kinh doanh I
0909 221 246
Kinh doanh II
0969 303 848
Kinh doanh III
0974 737 753