main-banner

Lọc Y ODK Hàn QuốcThông tin sản phẩm Lọc Y ODK Hàn Quốc

Chúng tôi cung cấp Y lọc ODK chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Y lọc của ODK có chất lượng vượ trội, giá thành hợp lý và luôn sẵn hàng trong kho của chúng tôi.

Y lọc trong tiếng Anh là Y - Strainers. Đây là thiết bị lọc cặn, rác và các tạp vật trong đường ống. Có rất nhiều loại Y lọc khác nhau trên thị trường. Bạn có thể phân loại theo kích cỡ, cách lắp đặt (ren hoặc bích), chất liệu chế tạo và xuất xứ.

Y lọc ODK là sản phẩm nhập khẩu từ Hàn Quốc. Hàng này chế tạo thân bằng inox, lắp đặt bằng mặt bích. Y lọc là một bộ lọc làm sạch, là phụ kiện đường ống loại bỏ các hạt cặn bẩn khỏi chất lỏng hoặc khí qua một bộ phận lọc giao cắt với kênh chính của  hệ đường ống.

Y lọc ODK  được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc.

"Y Lọc Rác" Loại Y Strainers được đặt tên theo hình dạng của chúng nên người ta gọi theo dạng là chữ Y. Loại van chức năng này thường được sử dụng để lọc các cặn tạp chất trong đường ống dẫn lưu chất. Bộ lọc ODK  giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong  hệ đường ống. Y lọc ODK  phù hợp với ứng dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác.

Hình ảnh của Lọc Y ODK Hàn Quốc Hình ảnh của Lọc Y ODK Hàn Quốc 1 Hình ảnh của Lọc Y ODK Hàn Quốc 2
Để nhận báo giá sản phẩm này xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:
 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter

Sản phẩm cùng loại

Contact-phone 1 Contact-phone 2