Y Lọc Asia

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Y Lọc Asia

Y Lọc Asia

Chúng tôi là là nhập khẩu và phân phối, cung cấp và tư vấn các giải  pháp đường ống, phụ kiện đường ống gồm các loại van công nghiệp và thiết bị đo cho hệ đường ống, chúng tôi xin chia sẻ bài  viết học thuật mô tả cấu tạo và nguyên lý hoạt động của Y Lọc Asia để giúp các bạn quan tâm có cái hiểu rõ hơn về Y Lọc Asia là gì? Chúng được sử dụng ở những đâu và cấu tạo của chúng nhưu thế nào.

Các loại van Y lọc hãng Asia do chúng tôi cung cấp
Các loại van Y lọc hãng Asia do chúng tôi cung cấp

Y Lọc Asia được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Y lọc Asia bằng đồng, Y lọc Asia bằng gang, Y lọc Asia bằng inox, Y lọc Asia bằng thép
Y Lọc Asia có hai dạng liên kết: Y lọc Asia nối ren và Y lọc Asia nối bích, Y lọc Asia mặt bích, Y lọc Asia lắp mặt bích, Y lọc Asia lắp ren, Y lọc Asia lắp bích, Y lọc Asia hai mặt bích, Y lọc Asia mặt bích (theo các cách gọi của thiết kế liên kết đường ống)
Y lọc Asia có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ nhất tới lớn nhất. Kích thước cơ bản của  Y lọc Asia là: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600.
Áp lực làm việc của Y lọc Asia có PN10, PN16, PN25, PN40...
Y Lọc Asia là gì? Cấu tạo và nguyên lý  hoạt động của Y Lọc Asia, Y-strainer Chúng tôi cung cấp mọi giải pháp cho Y lọc Asia (Y-Strainers) cho ứng dụng nhiều ngành công nghiệp khác nhau

Chức Năng Của Bộ Lọc Là Gì?

Bộ lọc hay còn gọi là lưới lọc rác là thành phần quan trọng của hệ thống đường ống để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng tiềm ẩn do bụi bẩn và các cặn bẩn và rác có thể được vận chuyển theo dòng lưu chất.
Trong quá trình khởi động và xả nước, bộ lọc/lưới lọc có thể được đặt trên thượng nguồn máy bơm để bảo vệ chúng khỏi các mảnh vụn xây dựng có thể đã được để lại trong ống. Bộ lọc cố định có thể được lắp đặt phía trên các van điều khiển, bẫy và thiết bị để bảo vệ chúng khỏi các sản phẩm ăn mòn bị văng khỏi vị trí và vận chuyển trong toàn bộ hệ thống đường ống. Hình vẽ dưới đây mô tả dạng bộ lọc tiêu biểu  sử dụng dụng để lọc cặn rác bẩn.
Bơm ly tâm và bơm xi lanh xử lý vật liệu có chứa chất rắn nên có bộ lưới lọc gắn trong các đường ống hút vào máy bơm. Khu vực trống của các bộ lọc như vậy cần hơn ba lần so với mặt cắt ngang của đường hút.

Y Lọc Asia (Y lọc Asia rác) là gì?

Định nghĩa: Y lọc Asia là một bộ lọc làm sạch, là phụ kiện đường ống loại bỏ các hạt cặn bẩn khỏi chất lỏng hoặc khí qua một bộ phận lọc giao cắt với kênh chính của  hệ đường ống.
Y lọc Asia được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc. "Y Lọc Asia Rác" Loại Y Strainers được đặt tên theo hình dạng của chúng nên người ta gọi theo dạng là chữ Y và thường được sử dụng để lọc các cặn tạp chất trong  đường ống dẫn lưu chất. Bộ lọc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong  hệ đường ống.

Y lọc Asia phù hợp với ứng dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác.
Y Lọc Asia có thể được cài đặt ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc thu thập vật liệu trong bộ lọc ở điểm thấp nhất của khoang chứa.
Lưu ý rằng bộ lọc không nhất thiết chỉ nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn. Chúng lấy ra những chất liệu không muốn trong chất lỏng và điều này đôi khi có thể là một sản phẩm có giá trị có thể được lưu giữ lại. Bộ lưới lọc được thiết kế để lắp đặt theo các đường ngang. Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng của chất lỏng.
Rỏ lưới lọc thường được sử dụng ở những nơi cần lưu lượng nước cao. Bộ rọ lọc được sử dụng bằng cách tháo nắp rổ lưới. Bộ lọc cũng được thiết kế theo kiểu song bao gồm rỏ lọc song song Bộ lọc và van, cho phép dòng chảy qua một trong các bộ phận Lọc trong khi phần còn lại đang thực hiện chức năng dẫn dòng - một đặc điểm cơ bản không thể gián đoạn dòng chảy.

Y Lọc Asia (Y-strainers) được sử dụng ở những đâu?

Nếu bạn nhìn vào bên trong một máy bơm gas, bạn sẽ thấy các Y Lọc Asia đang vận hành.
Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng bộ Y lọc Asia lớn để làm sạch dầu hắc ín, chất keo, và các vật liệu khác khỏi sản phẩm - từ xăng dầu tới dầu thô. Các nhà máy lọc Asia dầu sử dụng bộ lọc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành trong hệ thống của nhà máy.
Động cơ Diesel sử dụng Y Lọc Asia y giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel.
Y lọc Asia “Y-strainers” có thể được sử dụng như một thành phần lọc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .
Các tòa nhà thương mại sử dụng bộ lọc y để giữ cho tháp làm mát và nồi hơi của họ không bị các vỉa, cặn rỉ rơi vào trong nước.
Các hoạt động sản xuất hoá chất sử dụng bộ lọc đường ống như Y Lọc Asia để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.
Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Bộ lọc được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.
Trong tất cả các ngành này và nhiều hơn nữa, Y Lọc Asia (Y-strainers) tạo thành một phần của quá trình làm sạch chất lỏng làm cho sản phẩm tốt hơn.

Hiểu Sơ Bộ Về Y Lọc Asia

Y-Strainers thường được sử dụng trong các ứng dụng mà không cần phải làm sạch thường xuyên và nơi mà lượng vật liệu được tháo ra tương đối thấp.
Một số cách gọi Y lọc Asia (Y-Strainer) phổ biến theo chất liệu van liên kết trong hệ đường ống:​

 • Chất liệu gang: Y lọc Asia gang nối ren, Y lọc Asia gang nối bích, Y lọc Asia gang lắp bích, Y lọc Asia gang hai mặt bích, Y lọc Asia gang lắp mặt bích
 • Chất liệu đồng: Y lọc Asia đồng nối ren, Y lọc Asia đồng liên kết ren , Y lọc Asia đồng lắp ren, Y lọc Asia lắp ren trong
 • Chất liệu inox: Y lọc Asia inox nối ren, Y lọc Asia inox nối bích, Y lọc Asia inox lắp ren, Y lọc Asia inox lắp bích, Y lọc Asia inox mặt bích, Y lọc Asia inox hai mặt bích, Y lọc Asia inox lắp mặt bích

Sản phẩm Y Lọc Asia đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Asia tại đây!

Latest News

Comment