Lọc Y nhựa PVC, uPVC nhập khẩu

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Lọc Y nhựa PVC, uPVC nhập khẩu

  Lọc Y nhựa hay Y lọc nhựa, van chữ Y bằng nhựa là sản phẩm van thuộc dòng lọc Y được làm từ chất liệu nhựa UPVC, PVC là một thiết bị trên đường ống trung gian không thể thiếu, thường được lắp đặt ở cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước hoặc các thiết bị khác. Có tác dụng chắn rác được dùng để giảm áp lực của dòng lưu chất cũng như lọc thô rác để bảo vệ thiết bị như Van bướm, Van cổng, Van an toàn…

  I: Lọc Y nhựa, Y lọc nhựa

  - Lọc Y nhựa hay Y lọc nhựa, van chữ Y bằng nhựa là sản phẩm van thuộc dòng lọc Y được làm từ chất liệu nhựa UPVC, PVC là một thiết bị trên đường ống trung gian không thể thiếu, thường được lắp đặt ở cuối đầu vào của van, van giảm áp, van nước hoặc các thiết bị khác. Có tác dụng chắn rác được dùng để giảm áp lực của dòng lưu chất cũng như lọc thô rác để bảo vệ thiết bị như Van bướm, Van cổng, Van an toàn…

  - Nguyên tắc làm việc của lọc Y là: khi các dòng chảy qua bộ lọc, các tạp chất phần tử lọc bị chặn trong các bộ lọc, và các chất lỏng lý tưởng đi qua khỏi lọc chữ Y, để đạt được mục đích lọc.

  - Lọc Y nhựa được chế tạo bằng vật liệu nhựa phù hợp lọc hóa chất, dầu khí, luyện kim, công nghiệp nhẹ, thuốc, thực phẩm và các ngành công nghiệp khác vật liệu lỏng và khí. Thường được cài đặt trong các đường ống máy bơm, máy nén khí.

  - Để van có được một tuổi thọ tốt nhất chúng ta cần phải được bảo trì, kiểm tra thường xuyên, tránh tình trạng lọc Y đầy rác, gây ứ đọng và không thể cho lưu chất đi qua.

  II: Thông số kỹ thuật của lọc Y nhựa

       Tên gọi khác: Y lọc nhựa, lọc chữ Y nhựa...
       Chất liệu: Nhựa PVC, UPVC
       Kích thước: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50...
       Áp lực làm việc: 150 psi
       Nhiệt độ làm việc: 50 độ C
       Môi trường làm việc: Hóa chất, dầu khí, luyện kim, công nghiệp nhẹ, thuốc, thực phẩm...
       Kết nối ống: Lắp ren
       Tình trạng hàng: sẵn có
       Bảo hành: 12 tháng

  III: Các loại lọc Y nhựa, Y lọc nhựa

  1: Lọc Y nhựa trong

  - Y lọc nhựa trong được làm bằng vật liệu UPVC là  ống truyền dẫn nước bằng nhựa. Đường kính trong 20 mm DN15, đường kính trong 25 mm DN20và đường kính trong 32 mm DN25, đường kính trong 40 mm DN32 và đường kính trong 50 mm DN40, đường kính trong 63 mm DN50 và đường kính trong 75 mm DN65. Được sử dụng rộng rãi trong các nhà máy sản xuất dược phẩm, chế biến thực phẩm do sản phẩm y lọc nhựa trong UPVC sử dụng vật liệu an toàn, trong quá trình sử dụng không sinh ra các tinh chất khác và chịu được sự mài mòn mang lại hiệu quả tối ưu nhất và hạn chế chi phí đầu tư.

  2: Lọc Y nhựa đục

  - Y lọc nhựa đục được làm bằng chất liệu nhựa PVC kháng với hầu hết các axit, kiềm, muối của sự ăn mòn từ thấp đến nồng độ cao, nhưng không nên kéo dài thời gian quá lâu đối với vòng thơm, ether, CTC hydrocarbon ăn mòn.

  IV. Ứng dụng của lọc y nhựa

  - Với tính chất đặc biệt của nhựa PVC, uPVC, cPVC mà các sản phẩm lọc y nhựa được ứng dụng trong môi trường làm việc vô cùng khắc nghiệp. Thiết bị giúp loại bỏ các loại rác thải, cặn bả, mảnh vụn kim loại cho dòng chảy có độ tinh khiết cao trước khi đi vào các thiết bị van khóa, van kiểm tra, đồng hồ đo,...Các ứng dụng phổ biến nhất của lọc y nhựa là:

  + Ứng dụng trong các hệ thống cung cấp nước của khu dân cư, khu đô thị hay các khu công nghiệp.
  + Dùng trong các đường ống của hệ thống bể chứa, bồn chứa, bình tích khí.
  + Ứng dụng trong các hệ thống máy bơm, hệ thống điều hòa, hệ thống lọc nước.
  + Sử dụng trong các nhà máy sản xuất thực phẩm, đồ uống, dược phẩm, hóa chất,...
  + Ngoài ra lọc y nhựa còn được ứng dụng trong các lĩnh lực nghiên cứu, khai thác các loại khoáng chất hiếm.

  V. Báo giá và địa chỉ cung cấp lọc y nhựa uy tín chất lượng nhất

  - Hiện nay công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn đang là đơn vị chuyên cung cấp các mặt hàng nhựa PVC. Đặc biệt với thiết bị lọc y có công dụng và lợi ích cao mang lại hiệu quả công việc lớn. Hiểu rõ được tầm quan trọng và nhu cầu sử dụng thiết bị lọc y nhựa. Chúng tôi đang nhập khẩu vô cùng đa dạng về chất liệu: nhựa PVC, uPVC, cPVC,...và kích cỡ từ: D21 - D168 cho khả năng phù hợp với tất cả các hệ thống đường ống lớn bé khác nhau.

  - Ngoài sản phẩm lọc y nhựa công ty chúng tôi còn đang cung cấp rất nhiều các thiết bị lọc y chế tạo từ đa chất liệu khác nhau như: gang, đồng, inox, thép,...

  Blog kiến thức - kinh nghiệm