DHC là một công ty sản xuất van công nghiệp của Hàn Quốc, được thành lập vào năm 1976. DHC có trụ sở chính tại Seoul, Hàn Quốc và có các chi nhánh tại nhiều quốc gia trên thế giới, bao gồm Việt Nam.

DHC chuyên sản xuất các loại van công nghiệp, bao gồm van bướm, van cổng, van một chiều, van bi, van điều khiển,... Các sản phẩm của DHC được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế. DHC có mạng lưới phân phối rộng khắp, cung cấp sản phẩm cho nhiều ngành công nghiệp khác nhau, bao gồm dầu khí, hóa chất, điện lực, xây dựng,...

DHC là một thương hiệu van công nghiệp uy tín, được nhiều khách hàng tin dùng. Các sản phẩm của DHC có chất lượng cao, giá cả cạnh tranh, dịch vụ hậu mãi tốt.

Dưới đây là một số loại van công nghiệp chính của DHC:

  • Van bướm: Van bướm DHC được sản xuất từ nhiều loại vật liệu khác nhau, bao gồm gang, inox, thép,... Van bướm DHC có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
  • Van cổng: Van cổng DHC được sản xuất từ gang, inox, thép,... Van cổng DHC có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
  • Van một chiều: Van một chiều DHC được sản xuất từ gang, inox, thép,... Van một chiều DHC có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
  • Van bi: Van bi DHC được sản xuất từ inox, thép,... Van bi DHC có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.
  • Van điều khiển: Van điều khiển DHC được sản xuất từ inox, thép,... Van điều khiển DHC có nhiều kích cỡ, đáp ứng nhu cầu sử dụng của nhiều khách hàng.

Nếu bạn có nhu cầu mua van công nghiệp, bạn có thể tham khảo các sản phẩm của DHC tại công ty chúng tôi.