Công tắc áp suất Potter ADPS-300-1B

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Video thực tế Công tắc áp suất Potter ADPS-300-1B

  Thông tin sản phẩm Công tắc áp suất Potter ADPS-300-1B

  ...

  Công tắc áp suất Potter ADPS-300-1B Model ADPS là Công tắc áp suất dải chết có thể điều chỉnh với các điểm đặt và đặt lại độc lập có thể điều chỉnh trong toàn bộ phạm vi hoạt động của công tắc. Dải chết tối thiểu (khoảng tối thiểu giữa điểm đặt và điểm đặt lại) có thể được lấy tại bất kỳ điểm nào trong phạm vi hoạt động của công tắc. Thay đổi áp suất lớn hơn cài đặt cao sẽ định vị lại cơ chế công tắc để mở hoặc đóng một công tắc điện hành động nhanh.


  ADPS-300-1B, Pressure Switch, Potter Vietnam, Potter Electric Signal

  • Model: Potter ADPS-300-1B
  • Range: 25-300 psi 25-300PSI, Brass
  • Connection: 1/4" NPT (1370010)
  • Note: Clearly check Catalogue

  Quý khách hàng có nhu cầu mua công tắc áp suất Potter (Pressure Switch) chính hãng nhập khẩu từ USA xin liên hệ công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn chúng tôi để nhận tư vấn và hỗ trợ.

  Công tắc áp suất được sử dụng để làm hoặc ngắt (mở hoặc đóng) mạch điện ở áp suất đã chọn để vận hành van điện từ hoặc các thiết bị khác được sử dụng trong hệ thống. 

  Một công tắc áp suất được sử dụng để phát hiện sự hiện diện của áp suất chất lỏng. Hầu hết các công tắc áp suất của màng ngăn hoặc ống thổi như một bộ phận phát hiện. Sự chuyển động của phần tử cảm biến này được sử dụng để kích hoạt một hoặc nhiều tiếp điểm chuyển mạch để chỉ báo một cảnh báo hoặc để chỉ ra hoặc bắt đầu một cảnh báo điều khiển.

  Công tắc áp suất Potter có mặt trong rất nhiều hệ thống liên quan đến cuộc sống hàng ngày của chúng ta. Từ công tắc áp suất Potter cho hệ thống cứu hỏa, công tắc áp suất Potter để bơm nước trong hồ chứa đến các ứng dụng công nghiệp của chúng trong các quy trình khác nhau. Chúng ta hãy hiểu thêm một chút về cách hoạt động của các thành phần này.

  Công tắc áp suất Potter còn được gọi là bộ điều khiển áp suất, được cấu hình để phát hiện sự thay đổi áp suất trong hệ thống và phản hồi theo một cách nhất định thông qua phản ứng điện. Trong một số tình huống, phản ứng do công tắc áp suất Potter đưa ra xảy ra với phản ứng của hệ thống tự động, trong khi có những trường hợp phản ứng này hoạt động như một cảnh báo cho người vận hành thao tác thủ công.

  Có một số loại công tắc áp suất Potter , mặc dù chúng đều thuộc một trong hai loại riêng biệt: công tắc áp suất Potter thủy lực và công tắc áp suất Potter khí nén . Công tắc áp suất Potter thủy lực được sử dụng rộng rãi trong hệ thống cứu hỏa, hồ bơi, hồ chứa nước, công nghiệp thực phẩm, hệ thống nhiên liệu lỏng, công tắc áp suất Potter máy bơm nước, v.v.

  Công tắc áp suất Potter khí nén được sử dụng trong hệ thống khí điều áp. Một ứng dụng rất phổ biến cho các thành phần này là máy nén khí. Công tắc áp suất Potter là bộ phận có nhiệm vụ phát hiện áp suất trong bình chứa, giải phóng hoặc ngăn chặn động cơ điều áp thêm không khí thông qua kết nối điện.

  Chất lượng của thành phần này là quan trọng hàng đầu, không chỉ đối với hoạt động của hệ thống, mà còn đối với sự an toàn của toàn bộ quá trình và môi trường, và có thể quyết định trong việc chữa cháy hoặc thậm chí ngăn các bể chứa khí phải chịu áp suất vượt quá khả năng của chúng. và có thể gây ra tai nạn nghiêm trọng.

  ...

  ...

  ...

  ...

  ...

  Blog kiến thức - kinh nghiệm