Chúng tôi nhập khẩu và phân phối van AFC Malaysia chính hãng. AFC (Alpine Flow Control) , là một van nước có thương hiệu đẳng cấp thế giới được thiết kế, sản xuất và phân phối thông qua mạng lưới toàn cầu bởi AFC Co. Ltd, Tô Châu , một công ty có hơn 30 năm kinh nghiệm sản xuất van nước và chuyên môn đằng sau nó.

Van AFC nổi tiếng về tính sáng tạo trong thiết kế sản phẩm, chất lượng sản phẩm cao, độ bền, hiệu suất cao đáng tin cậy và bền vững, hiệu quả về chi phí, giải pháp điều chỉnh thích ứng, bảo hành sản phẩm đáng tin cậy và dịch vụ chăm sóc khách hàng tuyệt vời.

Van AFC phù hợp với tiêu chuẩn và thông số kỹ thuật van quốc tế với độ tin cậy hiệu suất cao đã được chứng minh. Chất lượng van AFC được hỗ trợ bởi nhiều chứng nhận hệ thống quản lý chất lượng uy tín và các dấu hiệu phê duyệt chất lượng như -ISO9001 , Phê duyệt FM , UL , dấu CE , các sản phẩm được chấp thuận WRAS và TUV .

AFC tự tin mang đến cho khách hàng sự an tâm với chế độ bảo hành sản phẩm 10 năm cộng với dịch vụ chăm sóc khách hàng nhanh nhạy để đảm bảo mọi thứ sẽ diễn ra đúng như mong muốn.