Van giảm áp Samyang YPR-100

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp Samyang YPR-100

Van giảm áp Samyang YPR-100 được sử dụng hiệu quả cho các cơ sở xây dựng và các ngành công nghiệp khác nói chung, van giảm áp ổn định hệ thống đường ống bằng cách tạo áp suất cao đến áp suất đặt. Chúng được phân loại, theo cấu trúc của chúng, thành các loại phi công, cơ hoành hoa tiêu và các loại vận hành trực tiếp.

...

Dòng van giảm áp Samyang chuyên dụng cho hệ hơi chịu áp lực cao YPR-100 17 bar và  YPR-100A 30 bar Samyang Hàn Quốc là dòng van giảm áp chịu nhiệt độ và áp suất cao, nối bích tiêu chuẩn, sử dụng hiệu quả cho hệ hơi.

Lắp đặt bộ tách nước ở đầu vào của van giảm áp để ngăn dòng chảy của nước vào và để đảm bảo loại bỏ nước ngưng tụ.

...

...

...

...

Tỷ lệ quay vòng áp suất tối đa 20: 1 cung cấp khả năng giảm một giai đoạn mà không theo thông lệ giảm hai giai đoạn tốn kém.

Giá trị Cv cao và khả năng kiểm soát lưu lượng tuyệt vời cho phép ngay cả các sản phẩm là một hoặc hai kích thước nhỏ hơn đường kính danh nghĩa thông thường.

Có thể quản lý áp suất thấp (0,21 Mpa). Ba lò xo khác nhau được sử dụng dựa trên phạm vi điều chỉnh áp suất thứ cấp, do đó phân biệt màu sắc phạm vi áp suất dựa trên điều kiện đường ống.

Cấu trúc đơn giản và các bộ phận chuyển động chính được làm bằng thép không gỉ bền: loại bỏ một bộ chuyển đổi giữa van chính và van điều khiển cho phép dễ dàng sửa chữa và kiểm tra.

 • Chất áp dụng: Hơi nước
 • Áp suất chính: Tối đa 1.7MPa, Tối đa 3.0MPa
 • Phạm vi điều chỉnh áp suất cao: 0,02 ~ 0,2MPa (cho áp suất thấp), 0,14 ~ 0,69MPa (cho áp suất trung bình), 0,55 ~ 1,37MPa (cho áp suất cao)
 • Tỷ lệ giảm áp suất tối đa: 14: 1
 • Áp suất chênh lệch tối thiểu trong đầu vào và đầu ra bên của van 0,05MPa
 • Trợ cấp rò rỉ: Giảm 0,01% lưu lượng định mức
 • Nhiệt độ chất lỏng: 220 ℃ dưới đây

Là một nhà sản xuất van công nghiệp nổi tiếng tại Hàn Quốc cũng như khu vực Châu Á,  Samyang đã tích cực hỗ trợ các ngành công nghiệp khác thông  qua việc cung cấp các loại van công nghiệp chất lượng cao, đa dạng chủng loại, ứng dụng trong nhiều lĩnh vực như nước sạch, nước thải,  chất  lỏng, hóa chất, khí gas, hệ hơi…

Van Công Nghiệp Samyang được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Samyang, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS).

Sản phẩm Van giảm áp Samyang YPR-100 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Van giảm áp Samyang YPR-100

Van giảm áp Samyang YPR-100

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu SamYang tại đây!

Latest News

Comment