Van giảm áp YNV

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp YNV

Van giảm áp YNV

Van giảm áp YNV Hàn Quốc còn gọi là pressure reducing valve, đây là loại van dùng cho hơi và lắp mặt bích. Cũng có chức như các dòng van giảm áp hơi hiện nay, đó là làm sao cho áp lực của đầu ra luôn nằm ở mức ổn định nhất. Khi áp suất đầu vào một hệ thống cao hơn điều kiện cho phép thì lúc đấy chúng ta sẽ sử dụng van giảm áp. Mục đích chính khi dùng pressure reducing valve là bảo vệ các hệ thống đường ống có chứa áp suất.

Kích thước 15A – 150A
Ứng dụng Hơi nóng, Nước, khí nén, chất lỏng
Vật liệu Gang dẻo
Kết nối Nối bích JIS-10K, Ren
Áp suất 10 bar
Nhiệt độ Tối đa 220 0 C
Kiểu Dạng Pilot
Hiệu YNV
Xuất xứ Hàn Quốc

TBCNSG là nhà phân phối van giảm áp YNV của Hàn Quốc, được sản xuất trên dây chuyền công nghệ và tiêu chuẩn của Châu Âu. Dòng van này chuyên dùng cho các hệ thống dạng hơi. Sản phẩm đầy đủ cách thước từ DN15 - DN25.

Van giảm áp YNV được thiết kế để giảm áp suất nước hoặc hơi nước đến mức hạ lưu không đổi được xác định trước an toàn hơn. Tùy thuộc vào loại van, áp suất hạ lưu được thiết lập bằng cài đặt điều chỉnh áp suất trên van hoặc bằng cảm biến bên ngoài. Van giảm áp hiệu YNV được sử dụng trong các ứng dụng dân dụng, thương mại, cơ quan và công nghiệp.

Van giảm áp của YNV là một Van điều khiển tự động được thiết kế để giảm áp suất đầu vào không được kiểm soát cao hơn xuống mức áp suất hạ nguồn (đầu ra) không đổi, giảm bất kể sự thay đổi của nhu cầu và / hoặc áp lực nước thượng nguồn (đầu vào).

Vị trí tiết lưu của van chính được điều khiển bởi một van điều chỉnh có thể điều chỉnh hoạt động cùng với một lỗ thông hơi (hoặc van kim). Van điều khiển cảm nhận áp suất hạ lưu (đầu ra) và phản ứng ngay lập tức khi áp suất đầu ra tăng hoặc giảm theo nhu cầu khác nhau.

Phi công cảm nhận áp suất hạ lưu (đầu ra) và phản ứng ngay lập tức để thêm hoặc bớt nước từ đầu của cụm màng van chính, cho phép van định vị lại và tiết lưu khi áp suất đầu ra có xu hướng tăng hoặc giảm theo nhu cầu lưu lượng thay đổi. Màng điều khiển sẽ tự động cảm nhận những thay đổi trong dòng chảy của hệ thống khi nó liên tục điều khiển van chính để tiết lưu hoặc để mở hoặc đóng và duy trì áp suất đầu ra giảm mong muốn, cài đặt trước. Hoạt động tiết lưu của van chính cung cấp giảm áp suất hạ lưu cần thiết.

DRE-1S For Air, Water
DRE-1F/2F For Air, Water
PIR-1S For Steam
PIR-1F/2F For Steam
DRS-1S For Air, Water
DRE-3F Valve For Air

Ưu điểm của van giảm áp hiệu YNV

 • Giảm chi phí đầu tư thiết bị.
 • Chi phí hoạt động sẽ tiết kiệm do tránh được việc phát sinh hơi giãn áp (flash steam)
 • Việc điều khiển áp suất cũng như điều khiển nhiệt độ, nên sẽ giảm được chi phí thiết bị cho hệ thống
  điều khiển nhiệt độ
 • Linh động cho việc cấp hơi tại những vị trí sử dụng áp suất khác nhau.

Sản phẩm Van giảm áp YNV đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu YNV tại đây!

Latest News

Comment