Van giảm áp nước ITAP

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp nước ITAP

Van giảm áp nước ITAP

Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm van giảm áp nước Itap nhập khẩu từ Italy. Đây là dòng van giảm áp chất lượng cao tiêu chuẩn EU. Hàng có sẵn trong kho, liên hệ để nhận báo giá sản phẩm.

Van giảm áp nước Itap hay còn gọi là van ổn áp, van điều áp. Loại van này có chức năng và nhiệm vụ chính đó là làm cho áp suất đầu ra thấp hơn áp suất tại đầu vào trên một hệ thống.  Van giảm áp nước Itap dùng để giảm áp lực ổn định áp lực của 1 hệ thống đường ống dẫn nước. Van giảm áp Itap cho phép ổn định áp lực đi bằng đầu ra của nó. Áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng áp lực của đầu vào.

Tóm lại khi một hệ thống đường ống có lưu lượng khí vượt quá áp lực bên trong cho phép, thì van giảm có nhiệm xả áp suất ra ngoài và ổn định áp suất. Như vậy đảm bảo an toàn cho các thiết bị sử dụng nước trong hệ thống như máy giặt, máy nước nóng, máy lọc nước... Có thể nói van điều áp nước là thiết bị quan trọng để bảo vệ hệ thống.

Sản phẩm van điều áp nước của Itap sản xuất bằng đồng thau và được xi mạ crome nên bên ngoài màu bạc.

Sản phẩm Van giảm áp nước ITAP đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Itap tại đây!

Latest News

Comment