Van giảm áp Vasa

Thông tin sản phẩm

Van giảm áp Vasa là một trong những sản phẩm chất lượng cao của TBCNSG, được nhập khẩu trực tiếp từ Thổ Nhĩ Kỳ. Van giảm áp Vasa có nhiều ưu điểm vượt trội so với các loại van khác trên thị trường, như:

- Van giảm áp Vasa có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn và dễ lắp đặt. Van giảm áp Vasa có thể hoạt động ở nhiều môi trường khác nhau, từ nước lạnh đến nước nóng, từ hơi nước đến khí nén.
- Van giảm áp Vasa có độ bền cao, chịu được áp suất lớn và biến động nhiệt độ. Van giảm áp Vasa được làm từ thép không gỉ chống ăn mòn và hàn bằng công nghệ tiên tiến.
- Van giảm áp Vasa có khả năng giảm áp suất một cách chính xác và ổn định, không bị ảnh hưởng bởi sự thay đổi của lưu lượng hoặc áp suất nguồn. Van giảm áp Vasa có thể điều chỉnh được áp suất đầu ra theo ý muốn của người sử dụng.

Nếu bạn đang tìm kiếm một loại van giảm áp hiệu quả và an toàn cho hệ thống cấp thoát nước, hơi nước hoặc khí nén của bạn, hãy liên hệ ngay với TBCNSG để được tư vấn và báo giá chi tiết về van giảm áp Vasa. TBCNSG cam kết cung cấp cho bạn sản phẩm chính hãng, chất lượng cao và giá cả hợp lý. TBCNSG cũng có dịch vụ bảo hành và bảo trì cho van giảm áp Vasa trong thời gian dài.

Van giảm áp Vasa GF16 BDV

Hình ảnh

Van giảm áp Vasa GF16 BTV

Hình ảnh

Van giảm áp Vasa YF16

Hình ảnh

Van giảm áp Vasa YF16BDV

Hình ảnh

Van giảm áp Vasa YF16BDV thân chữ Y hàng chính hãng Vasa Thổ Nhĩ Kỳ. Van giảm áp Vasa YF16BDV là loại Van thủy lực dùng để giảm áp và ổn định áp lực đầu ra, giá trị áp lực đầu ra luôn nhỏ hơn hoặc bằng áp lực đầu vào. Van giảm áp Vasa YF16BDV  hoạt động hoàn toàn tự động dựa vào áp lực dòng nước, điều chỉnh mức áp lực đầu ra chính xác dựa vào hoạt động của Pilot. Van giảm áp Vasa YF16BDV được kết nối vào hệ thống dạng mặt bích.

Van điều chỉnh áp suất nước , còn được gọi là van giảm áp (Van giảm áp Vasa YF16BDV), là một van làm giảm áp lực nước khi nó đi vào nhà. Khi nước vào nhà qua đường nước chính, áp suất của nó thường quá cao để hệ thống ống nước của gia đình có thể xử lý được. Đường ống và các thiết bị sử dụng nước chịu áp lực nước cao có thể bị hư hỏng theo thời gian. Một Van giảm áp Vasa YF16BDV ngăn chặn các đường ống và thiết bị khỏi bị hư hại do áp lực nước cao liên tục.

Van giảm áp Vasa YF16BDV dùng cho nước có một màng ngăn bên trong và lò xo mà nước phải đi qua trước khi đi vào hệ thống ống nước của gia đình. Áp suất nước đi vào bộ điều chỉnh càng cao thì áp lực tác dụng lên lò xo càng lớn. Điều này làm cho nước đi qua bộ điều chỉnh ít hơn, làm giảm hiệu quả áp lực nước khi nó đi vào đường ống của gia đình. Có thể thay đổi áp lực nước cho phép vào nhà bằng cách điều chỉnh độ căng của vít ở bên ngoài bộ điều chỉnh.

Nếu không có Van giảm áp Vasa YF16BDV , các đường ống của gia đình sẽ phải chịu sức căng liên tục khiến chúng xấu đi theo thời gian. Điều này có thể gây ra các vết nứt hình thành trong đường ống và dẫn đến hư hỏng nước trong nhà. Trong những ngôi nhà có áp lực nước cao, bộ điều chỉnh là điều cần thiết để giữ cho đường ống và các thiết bị hoạt động trơn tru. Việc lắp đặt hệ thống ống nước mới hoặc sửa chữa lại ngôi nhà của bạn tiêu tốn hàng nghìn đô la, chưa kể đến là một sự bất tiện rất khó chịu, vì vậy giải quyết áp lực nước tăng cao trước khi nó làm hỏng hệ thống ống nước của bạn cuối cùng sẽ giúp bạn tiết kiệm tiền bạc và rắc rối.

 

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm