Van giảm áp Samyang YAWR-1

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp Samyang YAWR-1

Van giảm áp Samyang YAWR-1

Van giảm áp Samyang YAWR-1 (Pressure Relief Valve) nhập khẩu từ Hàn Quốc là van giảm áp nước. 

Van giảm áp Samyang YAWR-1 là loại van giảm áp công suất lớn, sản phẩm này được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà máy, dây chuyền cấp nước phục vụ nông nghiệp. Vì van điều tiết có cấu trúc cân bằng áp suất, nó duy trì mức áp suất thứ cấp không đổi, bất kể sự thay đổi của áp suất sơ cấp.

...

...

...

...

Lưu chất làm việc Nước
Áp lực làm việc tối đa 2.0 MPa
Phạm vi áp suất điều chỉnh phía thứ cấp Tối đa 17,0 kgf / cm2
Nhiệt độ chất lỏng 80 ℃ trở xuống
Phương thức kết nối KS 20K RF mặt bích
Kết cấu Đĩa GCD 450 , CAC403, STS 304
Màng NBR
Áp lực làm việc Áp lực nước 3.0 MPa

Van giảm áp Samyang YAWR-1 là một thiết bị an toàn được thiết kế để bảo vệ bình hoặc hệ thống điều áp trong trường hợp quá áp.
Sự kiện quá áp đề cập đến bất kỳ điều kiện nào có thể gây ra áp suất trong bình hoặc hệ thống tăng vượt quá áp suất thiết kế quy định hoặc áp suất làm việc tối đa cho phép (MAWP).

Mục đích chính của Van giảm áp Samyang YAWR-1 là bảo vệ tính mạng và tài sản bằng cách xả chất lỏng ra khỏi bình quá áp.

Nhiều hệ thống điện tử, khí nén và thủy lực tồn tại ngày nay để điều khiển các biến số của hệ thống chất lỏng, chẳng hạn như áp suất, nhiệt độ và lưu lượng. Mỗi hệ thống này yêu cầu một số loại nguồn điện, chẳng hạn như điện hoặc khí nén để hoạt động. Van giảm áp phải có khả năng hoạt động mọi lúc, đặc biệt là trong thời gian mất điện khi hệ thống điều khiển không hoạt động. Do đó, nguồn năng lượng duy nhất cho Van giảm áp là chất lỏng quá trình.

Một khi một điều kiện xảy ra khiến áp suất trong hệ thống hoặc bình tăng đến mức nguy hiểm, Van giảm áp có thể là thiết bị duy nhất còn lại để ngăn ngừa sự cố nghiêm trọng. Vì độ tin cậy liên quan trực tiếp đến độ phức tạp của thiết bị, điều quan trọng là thiết kế của Van giảm áp phải đơn giản nhất có thể.

Van giảm áp Samyang YAWR-1 phải mở ở áp suất đặt định trước, chảy công suất danh định ở mức quá áp suất xác định, và đóng khi áp suất hệ thống đã trở lại mức an toàn. Van giảm áp phải được thiết kế bằng vật liệu tương thích với nhiều chất lỏng trong quá trình từ không khí và nước đơn giản đến các phương tiện dễ ăn mòn nhất. Chúng cũng phải được thiết kế để hoạt động trơn tru và ổn định nhất quán trên nhiều loại chất lỏng và pha chất lỏng.

Sản phẩm Van giảm áp Samyang YAWR-1 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu SamYang tại đây!

Latest News

Comment