Van giảm áp Arita A200 mặt bích

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp Arita A200 mặt bích

Van giảm áp Arita A200 mặt bích Van giảm áp Arita A200 mặt bích 1

Van giảm áp Arita A200 (Pressure Reducing Valve) được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của hãng Arita Malaysia, Arita sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Van giảm áp Arita A200 được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS).

Trong tiếng Anh sản phẩm này được gọi là Pressure Reducing Valve

Thông số van giảm áp Arita A200

Model A200
Size Range DN50-600MM
Ratings PN10, PN16, PN25
Body Ductile Iron, GJS 500-7
Coating Powder Epoxy Coating
End Connection PN10/PN16/PN25

Van giảm áp Arita mặt bích model A200 là loại van giảm áp hoạt động trực tiếp cho nước nóng lạnh sử dụng được cho lưu lượng từ nhỏ đến lớn, biên độ dao động áp suất nhỏ. Được sử dụng cho các cơ sở xây dựng, van này được sử dụng để kiểm soát áp suất nước của từng cấp được cung cấp bởi bể chứa nước trên cao của một tòa nhà trung bình hoặc cao tầng; cũng như để kiểm soát áp suất của nước cấp từ máy bơm được ghép nối trực tiếp và nước cấp của nồi hơi khác.

Van giảm áp Arita A200 là loại van giảm áp công suất lớn, sản phẩm này được sử dụng cho các công trình xây dựng, nhà máy, dây chuyền cấp nước phục vụ nông nghiệp. Vì van điều tiết có cấu trúc cân bằng áp suất, nó duy trì mức áp suất thứ cấp không đổi, bất kể sự thay đổi của áp suất sơ cấp.

Quý khách hàng cần mua Pressure Reducing Valve Arita hoặc van giảm áp vặn ren hãy mạnh dạn liên hệ với nhân viên chúng tôi để được báo giá sản phẩm này. Đừng e ngại bấm nút liên hệ với nhân viên kinh doanh xinh tươi của chúng tôi, không mua cũng không sao. Chỉ cần được báo giá sản phẩm cho Anh Chị đã là niềm vui to lớn với toàn thể nhân viên của công ty chúng tôi.

Van giảm áp Arita A200 là hàng nhập khẩu chính hãng vì vậy không phải đơn vị nào ở Việt Nam cũng có thể đủ khả năng cung cấp sản phẩm này cho Anh Chị. Tại công ty TBCSG chúng tôi có sẵn hàng, bán số lượng 1 cái hoặc 100 cái chúng tôi vẫn có đầy hàng. Mời Anh Chị tham khảo vài hình ảnh về van giảm áp Arita này.

Sản phẩm Van giảm áp Arita A200 mặt bích đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Arita tại đây!

Latest News

Comment