Van điều áp khí nóng YNV

Thông tin sản phẩm

Van giảm áp hơi nóng YNV nhập khẩu từ Hàn Quốc.  Van điều áp khí nóng YNV là loại van dùng để điều chỉnh áp suất hơi nóng đi qua van đảm bảo luôn giữ được giá trị định mức đã được cài đặt sẵn cho hệ thống đường ống. Mục đích giúp hệ thống hoạt động năng suất, hiệu quả, tránh hư hỏng thiết bị mà còn giúp ổn định chất lượng sản phẩm đầu ra.

Van điều áp khí nóng YNV còn được gọi là van giảm áp khí nóng YNV. Hàng có sẵn trong kho, giao hàng trên toàn quốc.

Van giảm áp hơi nóng hiệu YNV nối bích là loại được nhiều đơn vị, khách hàng tin dùng để lắp đặt trong hệ thống đường ống có đường kính lớn. Van điều áp khí nóng YNV đảm bảo sự chắc chắn cùng khả năng chịu bền, chịu lực tương đối tốt. Vậy nên được ứng dụng trong hệ thống khí nén có quy mô lớn đặc biệt là trong sản xuất chế biến thực phẩm, xăng dầu, hóa chất…

Thông số kỹ thuật van điều áp khí nóng YNV

product image
Model PIR – 1F
Thân Gang dẻo
Đĩa & Seat Inox 304
Áp suất 10kgf/cm2
Áp suất ra 0.5 – 7kgf/cm2
Kiểu kết nối Nối mặt bích JIS 10
Nhiệt độ Max 220 độ C
Kích cỡ DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100
Xuất xứ YNV Hàn Quốc
Tình trạng sẵn hàng
Bảo hành 12 tháng

Như chúng ta đều biết, van giảm áp là thiết bị giúp điều chỉnh áp suất về mức độ cân bằng. Do vậy nó đóng vai trò vô cùng quan trọng trong hầu hết các máy móc, dây chuyền sản xuất vận hành bằng khí nén hoặc hơi nóng. Cụ thể:

  • Trong hệ thống khí nén ở tất cả các nhà máy sản xuất, chế biến.
  • Trong ngành chế biến thực phẩm, đồ uống, van giảm áp hơi nóng giúp duy trì áp suất như mong muốn để đảm bảo quá trình vận hành của dây chuyền sản xuất được ổn định.
  •  Trong ngành xăng dầu sử dụng van giảm áp để phục vụ quá trình chia nhỏ đường ống về nhánh mục đích giúp bảo vệ đường ống và các thiết bị truyền tải.
  • Trong vận hành máy bay, van giảm áp sẽ được lắp đặt trong hệ thống áp suất dẫn sóng giúp quá trình điều khiển máy bay dễ dàng hơn, đảm bảo an toàn và tốc độ di chuyển theo đúng dự kiến.
  • Trong công nghiệp khai thác mỏ, khoáng sản ở sâu trong lòng đất với tác dụng giúp giảm áp lực lên đường ống, tránh bị vỡ, hư hỏng hoặc gây ảnh hưởng đến các thiết bị khác.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm