Van cổng GPRO Malaysia

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van cổng
 • Thương hiệu: GPRO
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Van cổng GPRO hàng nhập từ Malaysia chất lượng cao, có sẵn trong kho nhiều kích cỡ. Khách hàng cần mua van cổng hiệu GPRO liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

  Van cổng GPRO Malaysia là loại van phổ biến nhất cho hệ thống cấp nước. Nó đại diện cho một van cách ly chuyển động tuyến tính và có chức năng dừng hoặc cho phép dòng chảy. Các van cổng có tên từ phần tử đóng trượt vào dòng chảy để cung cấp tính năng ngắt và do đó, hoạt động giống như một cánh cổng. Van cổng GPRO Malaysia được sử dụng để cô lập các khu vực cụ thể của mạng lưới cấp nước trong quá trình bảo trì, sửa chữa công trình, lắp đặt mới, cũng như để định tuyến lại dòng nước trong toàn bộ đường ống.

  Hình ảnh

  Van cổng GPRO Malaysia có thiết kế đơn giản và có thể được ứng dụng trong nhiều dịch vụ giảm áp suất thấp, điều này làm cho nó trở thành một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Van cổng GPRO Malaysia được thiết kế như van toàn cổng. Điều này có nghĩa là cổng van có cùng kích thước với đường kính trong của ống nối. Van cổng GPRO Malaysia hoàn toàn có lỗ khoan cho dòng chất lỏng đi qua mà không có bất kỳ vật cản nào đối với dòng chảy và không gây giảm áp suất trong đường ống. Điều này cũng cho phép làm sạch đường ống bằng cách sử dụng heo làm sạch.

   

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm