Van cổng GPRO Malaysia

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng GPRO Malaysia

Van cổng GPRO Malaysia

Van cổng GPRO hàng nhập từ Malaysia chất lượng cao, có sẵn trong kho nhiều kích cỡ. Khách hàng cần mua van cổng hiệu GPRO liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm.

Van cổng GPRO Malaysia là loại van phổ biến nhất cho hệ thống cấp nước. Nó đại diện cho một van cách ly chuyển động tuyến tính và có chức năng dừng hoặc cho phép dòng chảy. Các van cổng có tên từ phần tử đóng trượt vào dòng chảy để cung cấp tính năng ngắt và do đó, hoạt động giống như một cánh cổng. Van cổng GPRO Malaysia được sử dụng để cô lập các khu vực cụ thể của mạng lưới cấp nước trong quá trình bảo trì, sửa chữa công trình, lắp đặt mới, cũng như để định tuyến lại dòng nước trong toàn bộ đường ống.

...

Van cổng GPRO Malaysia có thiết kế đơn giản và có thể được ứng dụng trong nhiều dịch vụ giảm áp suất thấp, điều này làm cho nó trở thành một trong những loại van được sử dụng phổ biến nhất hiện nay. Van cổng GPRO Malaysia được thiết kế như van toàn cổng. Điều này có nghĩa là cổng van có cùng kích thước với đường kính trong của ống nối. Van cổng GPRO Malaysia hoàn toàn có lỗ khoan cho dòng chất lỏng đi qua mà không có bất kỳ vật cản nào đối với dòng chảy và không gây giảm áp suất trong đường ống. Điều này cũng cho phép làm sạch đường ống bằng cách sử dụng heo làm sạch.

 

Sản phẩm Van cổng GPRO Malaysia đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu GPRO tại đây!

Latest News

Comment