Van cổng Shin Heung Hàn Quốc

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cổng Shin Heung Hàn Quốc

Van cổng Shin Heung Hàn Quốc

Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là nhà phân phối các loại Van công nghiệp cho các công trình xây dựng trên toàn quốc và các nước trong khu vực Đông Nam Á. Van cổng Shin Heung "Van Cửa" (Gate Valve) hoặc van cổng Shin Heung dao (van dao) "Nife Gate Valve" được xem là một loại van được sử dụng phổ biến trong hệ Van công nghiệp (Van nước công nghiệp) trong hệ đường ống do bởi tính năng và những ưu điểm nổi  bất của Van cổng Shin Heung. Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn xin trình bày tóm lược bài viết về Van cổng Shin Heung để giúp Quý khách hàng bạn đọc có thêm thông tin bổ ích về loại van này.

Van cổng Shin Heung là gì?

Van cổng Shin Heung hay cũng được gọi là van cửa là dạng van đóng cửa phẳng trượt vào dòng chảy để ngăn chặn chất lỏng. Van cổng Shin Heung là một trong những van được sử dụng phổ biến nhất, và chủ yếu được sử dụng để cho phép hoặc ngăn chặn dòng chảy của chất lỏng. Ở Việt Nam theo cách gọi và dịch từ Tiếng Anh ra mà người ta chấp nhận cả hai cách gọi đó là van cửa hoặc van cổng Shin Heung (Gate Valves) đều có chung ý nghĩa do cánh đóng mở của van như cách cổng hoặc cửa. Do hiệu quả chi phí và cách sử dụng tiện lợi cho nhiều ứng dụng mà van cổng Shin Heung được sử dụng rất phổ biến và hiệu quả. Trong quá trình bóc tách và tư vấn lựa chọn sản phẩm Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn cũng thường tư vấn cho khách hàng của mình lựa chọn van cổng Shin Heung nếu ứng dụng là phù hợp bởi van có độ bền cao và giảm được chi phí hiệu quả.
Van cổng Shin Heung, van cổng Shin Heung nối ren và van cổng Shin Heung nối bíchVan cổng Shin Heung có thể được sử dụng trong các môi trường đòi hỏi cao như môi trường có nhiệt độ cao và áp suất cao. Chúng thường được sử dụng trong:

 • Nhà máy điện
 • Xử  lý nước
 • Khai khoáng
 • Và các ứng  dụng ngoài khơi

Van cổng Shin Heung được gọi là van dao, van trượt, van cửa hay van chuyển động tuyến tính.

Chất liệu và liên kết:

Chất liệu để chế tạo van cổng Shin Heung cũng đa dạng: Van cổng Shin Heung bằng đồng, van cổng Shin Heung bằng gang, van cổng Shin Heung bằng inox, van cổng Shin Heung bằng thép và van cổng Shin Heung bằng hợp chất kim loại chuyên dụng cho những môi chất đặc biệt. Van cổng Shin Heung dao gang, van cổng Shin Heung dao inox (van dao inox, van cổng Shin Heung dao bằng inox) là loại van cổng Shin Heung dược đề xuất lắp chuyên dụng cho những vị trí nhỏ hẹp, chất lỏng có độ rắn cao như các bể khuấy của những bể khoẳng luyện kim có dung môi hóa chất ăn mòn cao. Về liên kết, có hai loại đó là van cổng Shin Heung nối ren và van cổng Shin Heung nối bích, cũng thường được gọi là van cổng Shin Heung lắp ren hay van cổng Shin Heung lắp bích (van cổng Shin Heung mặt bích hoặc van cửa mặt bích), hoặc van cửa lắp ren, van cửa lắp bích/ mặt bích hay van cửa nối ren và van cửa nối bích. Tất cả các thuật ngữ gọi như vậy đều chỉ dạng liên kết trong thuật ngữ chuyên ngành kỹ thuật.

Van cổng Shin Heung được mở ra bằng cách nâng một cổng ra khỏi đường dẫn của chất lỏng. Đặc điểm khác biệt của van cửa là bề mặt kín giữa cửa và ghế van là phẳng nên van cổng Shin Heung thường được sử dụng khi dòng chảy thẳng của chất lỏng và giới hạn tối thiểu theo ý muốn.
Van cổng Shin Heung thường được chia thành hai loại: song song và hình nêm (V). Van cổng Shin Heung được thiết kế để mở hoặc đóng hoàn toàn. Không nên sử dụng van cổng Shin Heung để điều chỉnh lưu lượng, trừ khi chúng được thiết kế đặc biệt cho mục đích đó.
Van cổng Shin Heung có thiết kế theo hai dạng, đó là van cổng Shin Heung ty nổi  và van cổng Shin Heung ty chìm.
Van cổng Shin Heung ty nổi được gắn vào cổng và chúng tăng lên và hạ xuống dưới  khi van được vận hành, một cần trục quay quanh thân ren và di chuyển nó. Loại này chỉ thích hợp cho việc lắp đặt trên mặt đất.
Van cổng Shin Heung ty chìm được bắt ren vào cổng, và xoay bằng ren tăng lên và hạ xuống bên trong van. Chúng chiếm diện tích không gian nhỏ hơn vì trục ren được giữ trong thân van. Van cổng Shin Heung có ty chìm phù hợp cho cả lắp đặt trên mặt đất lẫn các công trình ngầm.

Van cổng Shin Heung được thiết kế chủ yếu cho việc đóng ngắt dòng chảy. Van cổng Shin Heung được sử dụng tốt nhất trong các hệ thống đòi hỏi sử dụng van không thường xuyên. Chúng được thiết kế cho dòng chảy toàn khu vực để giảm thiểu sự giảm áp suất và cho phép lưu lượng qua ống và làm sạch đường ống. Vì hầu hết sự thay đổi dòng chảy xảy ra gần quá trình đóng cửa, vận tốc chất lỏng tương đối cao gây ra tình trạng mài mòn đĩa và ghế và gây ra sự rò rỉ nếu van được sử dụng để điều chỉnh lưu lượng.

Vân cổng được sử dụng cho nhiều ngành công nghiệp:Van cổng Shin Heung, Van cổng Shin Heung  gang tay quay mặt bích
Ngành công nghiệp dầu khí
Ngành công nghiệp dược phẩm
Ngành công nghiệp sản xuất
Ngành công nghiệp Ô tô
Ngành công nghiệp hàng hải

Van cổng Shin Heung có thể được sử dụng cho một số lượng lớn các chất lỏng. Van cổng Shin Heung phù hợp với điều kiện làm việc sau:
Nước uống, nước thải và chất lỏng trung tính: nhiệt độ từ -20 đến +70 ° C, tốc độ dòng chảy tối đa 5m / s và áp suất chênh lệch 16 bar.
Dạng Khí: nhiệt độ từ -20 đến +60 ° C, tốc độ dòng chảy tối đa 20 m / s và áp suất chênh lệch 16 bar.

Một số tên gọi khác của van cổng ShinHeung nối bích, Van cổng Shin Heung lắp bích, Van cổng Shin Heung mặt bích
Van cổng Shin Heung gang nối bích, Van cổng Shin Heung gang lắp bích, Van cổng Shin Heung gang mặt bích
Van cổng Shin Heung gang tay quay, Van cổng Shin Heung gang tay quay nối bích, Van cổng Shin Heung gang tay quay lắp bích, Van cổng Shin Heung gang tay quay mặt bích
Van cổng Shin Heung nối ren, Van cổng Shin Heung lắp ren/Van cổng Shin Heung đồng nối ren, Van cổng Shin Heung đồng lắp ren, Van cổng Shin Heung gang nối ren (lắp ren)
Van cổng Shin Heung tay quay lắp ren, Van cổng Shin Heung tay quay nối ren, Van cổng Shin Heung tay vặn nối ren, Van cổng Shin Heung tay vặn lắp ren
Van cổng Shin Heung tay quay, Van cổng Shin Heung tay vặn, Van cổng Shin Heung tay vặn lắp ren, Van cổng Shin Heung tay vặn lắp bích, Van cổng Shin Heung tay văn mặt bích
Van cổng Shin Heung ty nổi tay quay, Van cổng Shin Heung ty chìm tay quay, Van cổng Shin Heung ty nổi nối bích, Van cổng Shin Heung ty chìm nối bích
Van cửa nối ren, Van cửa nối bích, Van cửa tay quay nối ren, Van cửa tay quay nối bích, Van cửa tay vặn
Van cửa lắp ren, Van cửa lắp bích, Van cửa mặt bích, Van cửa tay quay lắp ren (bích)
Van cửa gang lắp bích, Van cửa gang tay quay, Van cửa gang tay vặn, Van cửa găng lắp ren, Van cửa gang nối ren
Van cổng Shin Heung dao inox, Van cổng Shin Heung dao inox tay quay, Van cổng Shin Heung dao inox nối bích, Van cổng Shin Heung loại dao inox, Van cổng Shin Heung dao inox mặt bích
Van dao inox, Van dao inox tay quay, Van dao inox nối bích, Van dao inox mặt bích, Van dao bằng inox

Gate valve Shin Heung cũng có nhiều cách để người tay gọi tên nhưng tựu chung lại vẫn chỉ là van cổng Shin Heung , van cổng Shin Heung đồng hay Van cửa gang hoặc van cửa đồng và theo cách gọi liên kết nối ren hay nối bích. Do thiết kế của van giống như một cánh cửa (cánh cổng) đóng mở mà người ta gọi tên là van cổng Shin Heung hay van cửa và cả hai cái tên này đều là cách gọi quen thuộc.
Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là nhà phân phối các loại van công nghiệp cho ngành công nghiệp HVAC, ngành công nghiệp dầu khí và hàng hải có sử dụng nhiều các loại van cổng Shin Heung. Để có thêm thông tin về sản phẩm, xin vui lòng liên lạc với Công ty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn để được tư vấn về sản phẩm và dịch vụ.

 

 

 

Sản phẩm Van cổng Shin Heung Hàn Quốc đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Shin Heung tại đây!

Latest News

Comment