Van bướm nhựa PVC, uPVC tay gạt

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bướm nhựa PVC, uPVC tay gạt

Van bướm nhựa PVC, uPVC tay gạt

Van bướm nhựa PVC, uPVC tay gạt. DN200 ~ 8" .Chúng tôi cung cấp các loại van bướm. Với đa dạng chất liệu từ Gang, thép, inox, đồng, nhựa...Trong đó van bướm nhựa tay gạt được rất nhiều khách hàng quan tâm.

uPVC (polyvinyl clorua unplasticized) cũng là một dạng PVC (polyvinyl clorua). Tuy nhiên khác với ống nhựa PVC thường, ống nhựa uPVC là nhựa không thêm chất hóa dẻo. Vì thế, nó thường được gọi là nhựa PVC cứng. PVC có chứa phthalates và BPA nên mềm hơn và chi phí thấp hơn. Tuy nhiên, các hóa chất này lại độc, gây hại cho sức khỏe con người. uPVC không chứa chất hóa dẻo phthalates và BPA nên cứng, không uốn cong được và độ bền cao hơn, chịu được lửa, có thể tái chế và không độc nên thân thiện với môi trường.

Van bướm nhựa PVC và uPVC do chúng tôi cung cấp có chất lượng cao, các chi tiết kỹ thuật được đảm bảo. Van vận hành trơn tru, êm ái và có tuổi thọ cao. Đặc biệt sản phẩm có giá thành cạnh tranh. Hỗ trợ vận chuyển trên toàn quốc.

 

van bướm nhựa upvc van bướm nhựa pvc Van bướm nhựa tay gạt

Sản phẩm Van bướm nhựa PVC, uPVC tay gạt đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Latest News

Comment