Van bướm ATZ Malaysia

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van bướm
  • Thương hiệu: ATZ
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Xin giới thiệu tới Quý khách hàng sản phẩm van bướm ATZ nhập khẩu từ Malaysia. Đây là dòng van bướm giá rẻ và chất lượng rất tốt. Nếu quý khách  đang tìm mua van bướm Malaysia thì đây chính là lựa chọn hoàn hảo cho công trình của quý khách.

Van bướm (tiếng anh còn gọi là butterfly valve) hay còn gọi là van cánh bướm; đây là loại van công nghiệp dùng để điều tiết dòng chảy của lưu chất bên trong đường ống; sử dụng nguyên lý đóng mở dạng xoay cánh bướm để điều tiết dòng chảy – tương tự như của Van bi. Trong đường kính ống có kích thước lớn bằng cách cánh bướm xoay theo các góc độ khác nhau.

Van bướm ATZ được ứng dụng trong các ngành cấp thoát nước,trong chu trình nước của hệ thống HVAC, hệ thống PCCC… 

Thông số kỹ thuật van bướm ATZ

product image
Tên sản phẩm Van bướm
Thương hiệu ATZ
Xuất xứ Malaysia
Kích cỡ có sẵn từ DN50 đến DN300
Nhiệt độ làm việc Tối đa 100C
Áp suất làm việc Tối đa 16Bar

Van bướm tay gạt ATZ Malaysia

Van bướm tay gạt được cấu tạo bởi 05 thành phần chính: Thân van, Vòng đệm, lá van (đĩa van), ty van và tay gạt.

Thân van: được đúc từ gang cầu FCD450, hai mặt được phủ bởi lớp sơn epoxy cao cấp với độ dày ≥300 μm.
Vòng đệm: Sản xuất từ cao su EPDM độ bền cao, được đúc sẵn cố định vào thân van, phù hợp với tiêu chuẩn nước sạch. Khả năng đàn hồi của vòng đệm là yếu tố làm tăng độ kín của van.
Lá van: dạng đĩa tròn được sản xuất từ Inox CF8/CF8M, phù hợp với cả môi trường nước sạch và nước thải.
Ty van: sản xuất từ Inox 304/316/420, gồm hai phần trên và dưới được gắn cố định vào lá van đối xứng nhau theo chiều thẳng đứng.
Tay gạt: được sản xuất từ thép không rỉ, gắn cố định vào thân trên của van bằng bu lông và đai ốc, bên dưới có đĩa răng bằng inox giúp cố định tay gạt sau khi đóng mở.

Khi van bướm tay gạt được đóng kín (góc mở lá van 0°) lá van sẽ ngăn chặn hoàn toàn dòng chảy trong đường ống và khi van được mở hoàn toàn (góc mở lá van 90°) lá van sẽ nằm song song với dòng chảy, lưu lượng dòng chảy trong đường ống là lớn nhất. Ngoài ra chúng ta có thể mở lá van theo các góc mở khác nhau để điều tiết lưu lượng dòng chảy tuy nhiên nhà sản xuất khuyến cáo việc mở lá van dưới 90° sẽ làm giảm tuổi thọ của van.

Van bướm tay quay ATZ Malaysia

Van bướm tay quay là loại van bướm điều khiển đóng mở van bằng tay quay vô lăng. Loại van bướm này sử dụng hộp số để chuyền chuyển động của tay quay xuống trục van và đĩa van để điều khiển van đóng mở.

 

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm