Van bi Sega mặt bích JIS10K

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van bi
  • Thương hiệu: Sega
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van bi Sega tay gạt JIS 10K sản xuất tại Trung Quốc. Van bi ra đời vào những năm 1950. Với sự phát triển nhanh chóng của khoa học kỹ thuật và sự cải tiến không ngừng của công nghệ sản xuất và cơ cấu sản phẩm, trong thời gian ngắn 40 năm đã nhanh chóng phát triển thành một loại van lớn. Ở các nước phương tây phát triển, việc sử dụng van bi ngày càng tăng qua từng năm.

Tại châu Á, Van bi Sega mặt bích JIS10K được sử dụng rộng rãi trong lọc dầu, đường ống dẫn đường dài, công nghiệp hóa chất, sản xuất giấy, dược phẩm, thủy lợi, điện lực, thành phố, các ngành công nghiệp sắt thép và đóng một vai trò quan trọng trong nền kinh tế quốc dân. Nó có tác dụng xoay 90 độ, thân gà chọi là hình cầu, có lỗ hình tròn hoặc đường đi qua trục của nó.

Van bi Sega mặt bích JIS10K được sử dụng chủ yếu để cắt, phân phối và thay đổi hướng dòng chảy của môi chất trong đường ống. Chúng có thể được đóng chặt chỉ với 90 độ quay và một mômen quay nhỏ. Van bi thích hợp nhất để sử dụng làm van công tắc và van cắt, van bi loại V. Ngoài các thông số về đường ống, van điện cần đặc biệt chú ý đến điều kiện môi trường sử dụng. Vì thiết bị điện trong van điện là thiết bị cơ điện nên tình trạng sử dụng của nó bị ảnh hưởng rất nhiều bởi môi trường sử dụng. Trong điều kiện bình thường, cần đặc biệt chú ý khi sử dụng Van bi điệnVan bướm trong các môi trường sau.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm