Van bi Akizta WCB ANSI Class 300

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bi Akizta WCB ANSI Class 300

Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 1 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 2 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 3 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 4 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 5 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 6 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 7 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 8 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 9 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 10 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 11 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 12 Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 13

Van bi Akiza WCB ANSI Class 300 thuộc dòng van bi Akizta nhập khẩu. Van bi Kizta tiêu chuẩn ANSI Z1157 bao gồm van bi ở kích thước ống danh nghĩa 1 / 8 đến 4, với tối thiểu áp lực làm việc đánh giá của 860 kPa (125 psi) ở 23 ° C (73 ° F), nhằm mục đích để sử dụng trong cấp nước và hệ thống phân phối.

Nguyên vật liệu Akiza WCB ANSI Class 300

Tiêu chuẩn có cả yêu cầu về tính chất cơ và độc tính đối với các vật liệu được sử dụng trong thân van và các bộ phận ướt khác. Những yêu cầu này giúp đảm bảo rằng các van hoạt động bình thường và không truyền các chất không mong muốn vào nước uống.

Các đặc tính cơ học của chất dẻo (nhựa PVC, chlorinated polyvinyl clorua, polypropylene và polyethylene mật độ cao) được kiểm tra bằng cách tuân thủ ASTM Intl. hoặc Tiêu chuẩn Canada Assn. (CSA). Ngoài tiêu chuẩn vật liệu ASTM hoặc CSA, các thành phần HDPE phải có một đánh giá sức mạnh và áp suất bởi Viện ống nhựa. Các tính chất cơ học của kim loại tuân theo các tiêu chuẩn chung của ngành. Các yêu cầu bao gồm các phần trăm đồng trong hợp kim đồng và đặc điểm kỹ thuật của một số thép không gỉ.

Ngoài các tính chất cơ học của vật liệu, cũng có các yêu cầu về độc tính đối với các sản phẩm có thể truyền đạt hoặc phân phối nước cho người tiêu dùng thông qua việc uống rượu hoặc nấu. Các sản phẩm này phải tuân thủ các yêu cầu của Tiêu chuẩn 61 và 372 của NSF / ANSI. NSF / ANSI 61 thiết lập các yêu cầu về hiệu quả sức khoẻ tối thiểu đối với các sản phẩm có tiếp xúc với nước uống. NSF / ANSI 372 thiết lập các yêu cầu để xác định hàm lượng chì trong các sản phẩm có tiếp xúc với nước uống.

Tính chất vật lý Akiza WCB ANSI Class 300

IAPMO / ANSI Z1157 chỉ ra các đặc tính vật lý của van bằng cách xem xét các "cổng", các đầu nối và các đầu nối, và các con dấu và tay nắm. Những yêu cầu này cung cấp cơ sở cho việc cài đặt dễ dàng và hoạt động không bị rò rỉ.

Cả hai van cổng đầy đủ và van giảm được xem xét bởi IAPMO / ANSI Z1157. Giống như các tính chất vật liệu, van toàn cổng phải đáp ứng các yêu cầu về kích thước theo tiêu chuẩn ASTM hoặc CSA đã chỉ định. Van bi không phù hợp với yêu cầu về kích thước được xem là van giảm vận chuyển và phải được dán nhãn như vậy.

Một số khớp nối và các kết nối được bảo vệ bởi IAPMO / ANSI Z1157. Các kết nối ép, đẩy, chèn kim loại, ren, dung môi được hàn, hàn, mở rộng lạnh, đầu còn lại, và thậm chí cả các kết nối linh hoạt tích hợp được bao gồm. Một lần nữa, giống như các tính chất của vật liệu, tất cả các khớp nối và kết nối được đề cập phải tuân theo ASSE Intl, ASTM, Hiệp hội Kỹ sư cơ khí Hoa Kỳ hoặc tiêu chuẩn CSA.

Các yêu cầu của con dấu và tay cầm là trực tiếp hơn. Thay vì tham chiếu tiêu chuẩn thích hợp nhất, các yêu cầu được nêu rõ trực tiếp và bao gồm các đặc điểm chung như tay cầm "chỉ có thể tháo lắp thông qua việc sử dụng các dụng cụ" và "chỉ vị trí cổng trên van bi".

Kiểm tra năng suất Akiza WCB ANSI Class 300

Tiêu chuẩn này quy định một số xét nghiệm để đánh giá hiệu suất của van bi. Các thử nghiệm này bao gồm áp suất thủy tĩnh, đóng van, tay cầm, vòng đời, áp suất nổ, nhiệt độ cao và vật liệu thay thế. Như nhiều tên thử nghiệm đề xuất, chúng tập trung vào việc bảo đảm rằng van bi không bị rò rỉ dưới các điều kiện áp suất và nhiệt độ khác nhau hoặc sau một thời gian sử dụng. Tóm lại, những bài kiểm tra này đánh giá tính năng và tuổi thọ của van bi.

Để đưa ra một ví dụ về những gì kiểm tra thường bao gồm, hãy xem xét một trong những bài kiểm tra thú vị hơn: vòng đời. Thử nghiệm vòng đời yêu cầu lắp van bi và đạp nó từ khép kín để mở ra đóng 5.000 lần trong khoảng 8 giờ. Sau khi hoàn thành 5.000 chu kỳ, van bi được kiểm tra để rò rỉ, và mô men xoắn cần thiết để vận hành quả bóng được đo và so sánh với giới hạn yêu cầu.

Đánh dấu Van bi Akiza WCB ANSI Class 300

Cũng như hầu hết các tiêu chuẩn, IAPMO / ANSI Z1157 có các yêu cầu đánh dấu sản phẩm. Chúng bao gồm kích thước danh nghĩa, áp suất làm việc tối đa, vv Các dấu hiệu phải được vĩnh viễn, rõ ràng và hiển thị sau khi lắp đặt. Chúng có thể được áp dụng cho thân van bi hoặc tay cầm, hoặc sử dụng một thẻ treo.

Những điều cần biết với chứng chỉ Van bi Akiza WCB ANSI Class 300

Chứng nhận sản phẩm của một bên thứ ba được công nhận như UL LLC là cách tốt nhất để xác minh rằng thiết kế van bi đáp ứng được yêu cầu của bất kỳ tiêu chuẩn nào, bao gồm IAPMO / ANSI Z1157. Nếu bạn đang tìm kiếm chứng nhận của bên thứ ba, bạn nên làm việc với các nhà cung cấp vật liệu để thu thập càng nhiều thông tin về vật liệu được sử dụng trong việc xây dựng van bi. Thông tin này sẽ hữu ích cho việc xác định tính chất cơ học của vật liệu và cũng sẽ giúp nếu van bi sẽ được sử dụng trong các ứng dụng nước uống đòi hỏi phải có NSF / ANSI 61 hoặc 372.

Cuối cùng, hãy chuẩn bị để cung cấp một ví dụ hoặc bản vẽ sản phẩm của mỗi loại cấu hình cuối cùng, thiết kế sản phẩm và kích thước để kiểm tra.

Các tiêu chuẩn như IAPMO / ANSI Z1157 cho phép công chúng thực hiện các hoạt động cơ khí, sức khoẻ và tuổi thọ của các sản phẩm ống nước. Yêu cầu của tiêu chuẩn này bao gồm các yêu cầu vật liệu, đặc tính vật lý, kiểm tra hiệu năng và các yêu cầu đánh dấu quan trọng đối với người tiêu dùng và nhà sản xuất. Tiếp tục làm cho các sản phẩm hệ thống ống nước trở thành một phần không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày của chúng tôi và xem xét việc đánh giá sản phẩm của bạn với IAPMO / ANSI Z1157.

Sản phẩm Van bi Akizta WCB ANSI Class 300 đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Akizta tại đây!

Latest News

Comment