Van bi Asia

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van bi
 • Thương hiệu: Asia
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Chúng tôi phân phối các loại van bi Asia chính hãng tại Việt Nam. Van bi Asia là một thiết bị sử dụng một bộ phận hình cầu để đóng mở và kiểm soát dòng chảy lưu lượng. Mặt cầu có một cổng, còn được gọi là lỗ khoan, xuyên qua tâm. Khi van được đặt ở vị trí mở thì chất lỏng có thể chảy qua nó. Khi quay 90 độ, lỗ khoan sẽ vuông góc với đường dẫn, nghĩa là van đóng lại và chất lỏng không thể đi qua.

  Các loại van bi Asia được sử dụng phổ biến:

  Van bi Asia nối ren bằng đồng, van bi Asia nối ren bằng inox, van bi Asia nối ren bằng gang và bằng thép
  Van bi Asia nối bích bằng gang, van bi Asia nối bích bằng inox (van bi nối bích bằng thép không gỉ)
  Các loại van bi Asia hai ngả, van bi Asia ba ngả, van bi Asia bốn ngả
  Van bi Asia điều khiển bằng điện, van bi Asia điều khiển khí nén (Van bi điều khiển tự động, van bi điều khiển bằng động cơ nối ren và nối bích)
  Van bi tAsia ay gạt, Van bi Asia tay gạt nối bích, Van bi tay Asia gạt nối ren chất liệu bằng đồng bằng gang (thường van bi tay gạt bằng gang nối bích, van bi tay gạt bằng đồng nối ren).

  Van bi Asia có thể được sử dụng trong nhiều ứng dụng và thị trường, chẳng hạn như truyền tải và lưu trữ, xử lý khí, công nghiệp, và nhiều ngành  nghề khác. Van bi có sự giảm áp suất thấp và có thể mở và đóng nhanh chóng và chính điều này mà van bi cũng được ứng dụng phổ biến cho nhiều hệ và ngành công nghiệp.

  Van bi Asia được ứng dụng rộng rãi trong cuộc sống hàng ngày của chúng ta và có thể không được chú ý. Ví dụ, có những van bi ở đường ống dẫn nước cho bồn rửa, các vòi nước, bên trong máy giặt, máy rửa bát đĩa, lò sưởi khí đốt, tủ lạnh v.v. Các loại ngành công nghiệp sử dụng van cho sản phẩm của họ. Các ngành công nghiệp này bao gồm điện tử, điện, ô tô, in ấn, nhựa, hàng dệt, kim loại, y tế, hoá chất và thực phẩm. Các ngành công nghiệp sử dụng van bi thường có nhu cầu hỗ trợ áp suất cao và nhiệt độ vượt quá 480 độ. Van bi được đơn giản hóa để vận hành và sửa chữa được thực hiện một cách dễ dàng mà không bị gỡ bỏ khỏi đường ống.

  Xin giới thiệu tới Quý vị các van bi Asia thông dụng hiện nay

   

  Van bi Asia

   

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Van bi Asia

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm