Van bi OKM mặt bích

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bi OKM mặt bích

Van bi OKM mặt bích

Van bi OKM là sản phẩm van công nghiệp do công ty OKM Malaysia sản xuất bằng công nghệ Nhật Bản. Sản phẩm được phân phối tại Việt Nam rất được các nhà thầu chọn lựa và dùng cho các công trình. Bên cạnh đó thương hiệu van OKM rất nổi tiếng trong ngành sản xuất van công nghiệp tại Châu Á.

Van bi OKM được công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối trực tiếp đến tay người tiêu dùng, Sản phẩm van bi (gate ball) thương hiệu OKM có chất lượng cao, giá thành rẻ nên việc được các nhà thầu sử dụng rộng rãi là điều dễ hiểu.

Van bi OKM có cấu tạo gồm:

Thân van được là bằng gang cầu.

Bi van được làm từ thép không rỉ, Inox nhằm hạn chế sự ăn mòm.

Tại sao bạn nên mua Van bi mặt bích của chúng tôi

- Sản phẩm Van bi OMK luôn có sẵn. Khi khách hàng đặt hàng chúng tôi sẽ có bộ phận giao hàng liên hệ ngay với khách hàng để có thể cung cấp sản phẩm trong thời gian nhanh nhất cho khách hàng.

- Các sản phẩm trên đều là nhập khẩu vì vậy có đầy đủ chứng chỉ CO/CQ và Catalogue.

- Chúng tôi bán hàng đảm bảo chất lượng và bán đúng giá, hãy gọi ngay cho chúng tôi để được tư vấn về kỹ thuật và giá cả tốt nhất. 

- Sản phẩm van bi của chúng tôi được bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất 12 tháng. Chính sách đổi mới 1 lấy 1 nếu hàng bị lỗi do nhà sản xuất.

Sản phẩm Van bi OKM mặt bích đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Okm tại đây!

Latest News

Comment