Một đội ngũ chuyên gia năng động cao trong ngành áp suất và nhiệt độ đã quyết định giảm chi phí của ngành bằng cách cung cấp các sản phẩm đo lường theo yêu cầu và giá cả phải chăng cho thế giới. Công ty TNHH InstruMate đang điều hành Dự án Thế giới InstruMate; Không giống như hầu hết các nhà máy từ Đông Á đến Tây Âu, InstruMate  đã chuẩn bị một kho dụng cụ đo lường sẵn sàng xuất xưởng để đáp ứng mọi nhu cầu tức thì của bạn trong ngành này.

InstruMate có hai nhóm sản phẩm trong mỗi loại danh mục. Một nhóm bao gồm các mặt hàng trong kho sẵn sàng được giao cho bạn trong vài ngày tới có thông số kỹ thuật mặc định như trong biểu dữ liệu và nhóm thứ hai bao gồm các mặt hàng để sản xuất OEM trong trường hợp bạn không tìm thấy thị hiếu của mình trong nhóm hàng trong kho của InstruMate .

Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy được chứng nhận ISO 9001 được kiểm soát bởi một hệ thống kiểm soát chất lượng tinh vi. InstruMate biết rõ về kinh doanh áp suất và nhiệt độ. InstruMate  biết điều gì có thể khiến bạn thất vọng khi làm việc với một nhà máy vô tổ chức của Trung Quốc và InstruMate đã chăm sóc tốt điều đó.

InstruMate  kiểm tra hàng hóa trước khi vận chuyển cho khách hàng theo phương pháp lấy mẫu ANSI z1.4-2003.