Ga lê tỳ Mitsubishi 45 (bát tai, 1 gờ giữa)

Thông tin sản phẩm

Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa (ga lê đè Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa) trong tiếng Anh gọi là Track Roller hàng chính hãng nhập khẩu đầy đủ hóa đơn chứng từ. Track Roller hay còn gọi là Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa (con lăn đè) là bộ phận quan trọng trong cấu tạo bộ chuyển động của máy đào, máy ủi, máy xúc.

Hình ảnh

TBCNSG cung cấp các thiết bị phụ tùng xe cơ giới, xe công trình, máy công trình. Phụ tùng máy xúc, máy ủi.  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối ga lê tỳ từ các loại máy xúc nhỏ nhất như PC10 đến các máy lớn như PC1250, máy ủi từ D20 đến D275.

Sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng với các thương hiệu ITR, OEM, JPS, CH… Mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng và phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau.

Ga lê tỳ máy Komatsu, Ga lê tỳ máy Hitachi, Ga lê tỳ máy Doosan, Ga lê tỳ máy Volvo, Ga lê tỳ máy Kobelco, Ga lê tỳ máy Caterpillar (CAT), Ga lê tỳ máy Huyndai, Ga lê tỳ máy Liugong, Ga lê tỳ máy XCMG, Ga lê tỳ máy XGMA, Ga lê tỳ máy SDLG, 

Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa hiệu ITR: (thương hiệu của ITALY) được sản xuất tại Korea hoặc China.

Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa hiệu DCF: Sản xuất xích cho hãng lắp máy HYNDAI, DOOSAN, VOLVO và sản xuất cho các công ty thương mại KIAN SINGGAPO.

Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa hiệu JPS: Được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc; tất cả các dải xích được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. 

Ga lê tỳ Mitsubishi 45 có 1 gờ giữa hiệu CH: Là nhà máy sản xuất phụ tùng gầm có sản lượng lớn nhất Trung Quốc với 250,000 dải xích/ năm.  Số lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Lào và Camphuchia. Giá cả cạnh tranh, hàng luôn sẵn có.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại phụ tùng máy công trình khác như: dải xích, bộ xích, ga lê đỡ...

Hãy theo dõi sự mài mòn của Ga lê tỳ thường xuyên

Trái ngược với vẻ bề ngoài, các bộ phận bằng thép của thiết bị chạy trong máy xây dựng rất dễ mài mòn, mặc dù chúng có vẻ cực kỳ chắc chắn. Các con lăn theo dõi máy xúc được làm bằng hợp kim thép boron thích hợp và được làm cứng trung tâm hoặc cảm ứng . Điều này là để bảo vệ chúng khỏi bị mài mòn vài mm và kéo dài tuổi thọ của chúng. Một khi lớp phủ bị mòn, các con lăn sẽ hư hỏng nhanh hơn. Điều này có thể nhìn thấy rõ khi bạn đặt một con lăn mới và mòn bên cạnh. Sự khác biệt có thể nhận thấy bằng mắt thường.

Các con lăn phía dưới mang phần lớn trọng lượng của máy xúc qua đường ray xuống mặt đất. Mặt khác, các con lăn trên được thiết kế để dẫn xích theo đường thẳng. Khi các con lăn bị mòn, hãy thay thế tất cả chúng trên cùng một mặt của máy cùng một lúc. Nếu không, đường ray và các bộ phận gầm khác có thể bị hỏng sớm. Điều này là do con lăn đường ray nói trên có đường kính lớn hơn một chút so với con lăn mòn và sẽ đặt quá tải lên cả con lăn và đường ray. Làm việc trên các con lăn với các mức độ mòn khác nhau cũng có thể làm giảm năng suất của các bộ phận gầm khác trong máy xúc, hoặc thậm chí là hỏng hóc.

Sự mài mòn của con lăn là do áp lực của hai phần tử chống lại nhau khi có chuyển động tương đối. Kết quả là, các hạt nhỏ vỡ ra từ bề mặt của cả hai yếu tố này. Ngoài ra, quá trình này có thể được tăng cường bởi bất kỳ sự nhiễm bẩn nào trong khung xe. Bức ảnh đối diện minh họa hoàn hảo các khu vực mà các con lăn có xu hướng bị mòn.

Làm thế nào khác bạn có thể biết nếu các con lăn theo dõi máy xúc bị hư hỏng? Bao gồm sau khi rò rỉ dầu từ con lăn (trong trường hợp con lăn bị hỏng), tiếng mài hoặc lực cản tăng lên. Các con lăn cũng có thể kém ổn định hơn và di chuyển "bên này sang bên kia" khi quay. Ngoài ra, áp suất tăng trong hệ thống thủy lực cũng có thể được chú ý. Điều này là do năng lượng cần thiết để lái các đường đua sau đó tăng lên. Do đó, quá tải cũng sẽ xảy ra trên các phần tử khác, ví dụ như đĩa truyền động hoặc tay áo bảo vệ các chốt của xích.

Tôi có thể ngăn chặn sự mài mòn của các con lăn không? Phải, tất nhiên! Bảo dưỡng và vệ sinh thường xuyên là điều cần làm để đảm bảo tuổi thọ lâu nhất của trục lăn và các bộ phận khác.

Hình ảnh sản phẩm

product image product image