Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5

Thông tin sản phẩm

Ga lê tỳ (Track Roller) Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 trong tiếng Anh gọi là Track Roller. Tại Việt Nam chúng ta thường gọi nó là ga lê tỳ hoặc ga lê đè.

Track Roller hay còn gọi là Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 (con lăn đè) là bộ phận quan trọng trong cấu tạo bộ chuyển động của máy đào, máy ủi, máy xúc.

Hình ảnh

TBCNSG cung cấp các thiết bị phụ tùng xe cơ giới, xe công trình, máy công trình. Phụ tùng máy xúc, máy ủi.  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối ga lê tỳ từ các loại máy xúc nhỏ nhất như PC10 đến các máy lớn như PC1250, máy ủi từ D20 đến D275.

Sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng với các thương hiệu ITR, OEM, JPS, CH… Mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng và phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau.

Ga lê tỳ máy Komatsu, Ga lê tỳ máy Hitachi, Ga lê tỳ máy Doosan, Ga lê tỳ máy Volvo, Ga lê tỳ máy Kobelco, Ga lê tỳ máy Caterpillar (CAT), Ga lê tỳ máy Huyndai, Ga lê tỳ máy Liugong, Ga lê tỳ máy XCMG, Ga lê tỳ máy XGMA, Ga lê tỳ máy SDLG, 

Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 hiệu ITR: (thương hiệu của ITALY) được sản xuất tại Korea hoặc China.

Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 hiệu DCF: Sản xuất xích cho hãng lắp máy HYNDAI, DOOSAN, VOLVO và sản xuất cho các công ty thương mại KIAN SINGGAPO.

Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 hiệu JPS: Được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc; tất cả các dải xích được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. 

Ga lê tỳ EX100-1/2/3/5 hiệu CH: Là nhà máy sản xuất phụ tùng gầm có sản lượng lớn nhất Trung Quốc với 250,000 dải xích/ năm.  Số lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Lào và Camphuchia. Giá cả cạnh tranh, hàng luôn sẵn có.

Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại Phụ tùng máy công trình khác như: dải xích, bộ xích, ga lê đỡ...

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm này.

Hình ảnh sản phẩm

product image product image