Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ)

 • ...

  Mr Quý Tư vấn bán hàng

  0974 737 753 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Dung Phòng kinh doanh

  0969.303.848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909.221.246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Đào Phòng kinh doanh

  09.1800.6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09.1800.3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Sản phẩm của Unknown

Các loại Ga lê tỳ (Track Roller)

  Thông tin sản phẩm Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ)

  Ga lê tỳ (Track Roller) Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) trong tiếng Anh gọi là Track Roller. Tại Việt Nam chúng ta thường gọi nó là ga lê tỳ hoặc ga lê đè.

  Track Roller hay còn gọi là ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) (con lăn đè) là bộ phận quan trọng trong cấu tạo bộ chuyển động của máy đào, máy ủi, máy xúc.

  Hình ảnh

  TBCNSG cung cấp các thiết bị phụ tùng xe cơ giới, xe công trình, máy công trình. Phụ tùng máy xúc, máy ủi.  Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn chuyên nhập khẩu và phân phối ga lê tỳ từ các loại máy xúc nhỏ nhất như PC10 đến các máy lớn như PC1250, máy ủi từ D20 đến D275.

  Sản phẩm do công ty chúng tôi phân phối đáp ứng cho nhiều phân khúc khách hàng với các thương hiệu ITR, OEM, JPS, CH… Mỗi thương hiệu có những ưu điểm riêng và phù hợp với các môi trường làm việc khác nhau.

  Ga lê tỳ máy Komatsu, Ga lê tỳ máy Hitachi, Ga lê tỳ máy Doosan, Ga lê tỳ máy Volvo, Ga lê tỳ máy Kobelco, Ga lê tỳ máy Caterpillar (CAT), Ga lê tỳ máy Huyndai, Ga lê tỳ máy Liugong, Ga lê tỳ máy XCMG, Ga lê tỳ máy XGMA, Ga lê tỳ máy SDLG, 

  Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) hiệu ITR: (thương hiệu của ITALY) được sản xuất tại Korea hoặc China.

  Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) hiệu DCF: Sản xuất xích cho hãng lắp máy HYNDAI, DOOSAN, VOLVO và sản xuất cho các công ty thương mại KIAN SINGGAPO.

  Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) hiệu JPS: Được sản xuất tại nhà máy hàng đầu Trung Quốc với trên 20 năm kinh nghiệm. Dây chuyền sản xuất tiên tiến theo tiêu chuẩn của Hàn Quốc; tất cả các dải xích được kiểm tra chất lượng trước khi xuất xưởng. 

  Ga lê tỳ D6D đơn (2 gờ) hiệu CH: Là nhà máy sản xuất phụ tùng gầm có sản lượng lớn nhất Trung Quốc với 250,000 dải xích/ năm.  Số lượng tiêu thụ lớn nhất tại thị trường Việt Nam, Lào và Camphuchia. Giá cả cạnh tranh, hàng luôn sẵn có.

  Ngoài ra chúng tôi còn phân phối các loại Phụ tùng máy công trình khác như: dải xích, bộ xích, ga lê đỡ...

  Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm này.