Đồng hồ nước điện từ Hansung HS4000

Thông tin sản phẩm

Đồng hồ nước điện từ Hansung HS4000 có cấu trúc cảm biến được hàn hoàn toàn, tổng thể bằng thép không gỉ, cho các tình huống sử dụng khắc nghiệt.

Kích thướcDN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600, DN700, DN800, DN900, DN1000
Ứng dụngĐo nước thải, nước sạch, nước cất, nước hóa chất, dầu lỏng…
Vật liệuThân bằng gang, miếng đệm kín PTFE, TEFLON
Điện áp24VDC, 220V AC, 380V AC, Sử dụng pin
Tín hiệu đầu ra4 ~ 20 mA, RS485, RS232 để hiển thị dòng tức thời
Tiêu chuẩn chống nướcIP67, IP68
Vật liệu cảm biến 316L
Chất liệu của lớp lót bên trong của đồng hồTeflon hoặc PTFE, chịu được nhiệt độ và ăn mòn
Hiển thị LCD 2 dòng với 16 ký tự
Tín hiệu có sẵnPhản hồi / Tỷ lệ lỗi + _ 5%
Nhiệt độ làm việc 0 ~ 180 o C
Thương hiệuWoteck, Hansung
Sản xuất tạiĐài Loan, Hàn Quốc
Sản phẩm có sẵnCó sẵn

Đồng hồ nước điện từ Hansung HS4000 hoạt động dựa trên hiện tượng cảm ứng điện từ. Khi dây dẫn đi qua từ trường thì bên trong sẽ sinh ra điện tích cảm ứng nên khi có dòng điện đi qua từ trường trong phần cảm thì hai điện cực sẽ sinh ra suất điện động cảm ứng và suất điện động cảm ứng sẽ tỉ lệ thuận với tốc độ dòng chảy qua cảm biến sẽ đo các chỉ số tốc độ dòng chảy và tốc độ dòng chảy qua van. Qua đó các chỉ số sẽ được hiển thị trên màn hình LCD

Ngoài ra, đối với đồng hồ điện từ sử dụng cảm biến tuabin, khi dòng nước chảy qua và tác động vào tuabin, từ đó làm quay tuabin, số lần quay này sẽ được tính toán dựa trên cảm biến đếm số lần quay và chuyển sang đơn vị đo lưu lượng. 
Ngoài ra, đối với đồng hồ điện từ sử dụng cảm biến tuabin, khi dòng nước chảy qua và tác động vào tuabin, từ đó làm quay tuabin, số lần quay này sẽ được tính toán dựa trên cảm biến đếm số lần quay và chuyển sang đơn vị đo lưu lượng. 
Một số lưu ý khi lắp đặt và sử dụng Đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Lưu ý bạn nên lắp đặt đồng hồ không ngập trong nước, tránh để nước ngấm vào bo mạch gây hư hỏng, chập cháy. 
Khi lắp đặt đồng hồ lưu ý khoảng cách, vị trí lắp đặt để đảm bảo dòng chảy ổn định giúp đồng hồ chính xác (tham khảo catalog hướng dẫn lắp đặt)

Đầu vào của dây nguồn cần được băng kín bằng băng keo, dây nguồn không được kéo lên phía trên mặt hiển thị, điều này sẽ làm nước xâm nhập qua đường dây điện vào bo mạch khi lắp đặt công tơ ngoài trời. 
Cần vặn chặt các bu lông để đảm bảo mối nối chắc chắn, tránh rò rỉ dòng lưu chất. 
Đối với hệ thống ngoài trời, cần làm lỗ thông hơi cho công tơ để tránh các tác hại của thiên nhiên như mưa nắng, sét đánh… 
Nối dây nối đất trực tiếp với đất để đảm bảo đồng hồ không bị nhiễm từ và cho kết quả đo chính xác 
Ưu điểm và nhược điểm của đồng hồ đo lưu lượng điện từ

Ưu điểm đồng hồ nước điện từ Hansung HS4000

Đồng hồ đo lưu lượng điện từ  có ưu điểm nổi bật là màn hình LCD hiển thị hai dòng với 16 ký tự, trong đó dòng 1 hiển thị liên tục khối lượng chất lỏng đi qua trong một giờ, dòng số 2 hiển thị tổng lượng chất lưu đi qua tức là khối lượng bao nhiêu. nước thải ra từ hệ thống đường ống dẫn là.

Về cấu tạo, Đồng hồ đo lưu lượng điện từ được cấu tạo từ thép không gỉ 316L, và thép cacbon 321 giúp chống lại sự ăn mòn do môi trường, dòng lưu chất từ ​​đó đồng hồ có độ bền cao.

Dao động dòng nước qua đồng hồ đo dòng tạo ra các dòng tín hiệu analog tương ứng với mức tín hiệu từ 4 - 20mA, nguồn tín hiệu này sẽ được truyền về trung tâm xử lý tủ PLC từ đó điều khiển các thiết bị liên quan

Đa dạng về điện áp hoạt động từ 24VDC, 220VAC, 380VAC phù hợp với mọi hệ thống đường ống hiện nay 
Chịu được nhiệt độ cao và môi trường áp suất cao, có thể sử dụng ngoài trời, ngập trong nước trong thời gian ngắn do đạt tiêu chuẩn chống nước IP65, IP68

Nhược điểm đồng hồ nước điện từ Hansung HS4000

Có lẽ nhược điểm lớn nhất của loại đồng hồ đo lưu lượng Điện từ này là giá thành cao so với các loại đồng hồ đo lưu lượng thông thường. 
Đồng hồ có thiết kế màn hình hiển thị LCD gắn liền với thân van nên không được để đồng hồ chìm dưới nước, vì như vậy sẽ làm hỏng đồng hồ.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm