main-banner

Động cơ điều khiển van NeumaxThông tin sản phẩm Động cơ điều khiển van Neumax

Động cơ điều khiển van Neumax QT là một sản phẩm của hãng Meiji. Sản phẩm này có nhiều model khác nhau tùy theo kích cỡ. Động cơ điều khiển dùng cho van bi, van bướm, plug valve. Bộ truyền động điện "NEUMAX"  dòng QT có chất lượng cao, hoạt động rất ổn định nên luôn là lựa chọn trong các công trình trọng điểm trên thế giới. Bộ truyền động điện dòng 'QT' được thiết kế và chế tạo để mạnh mẽ, đáng tin cậy và đảm bảo hiệu suất cao cho các van cần điều khiển.

Các mô-đun độc đáo đáng tin cậy động cơ, có thể điều chỉnh tấm cam tắc giới hạn, cơ chế tự khóa, hệ thống chính xác bánh răng và vòng bi, cơ chế cắt ly hợp tự động, ánh sáng lực lượng tải trên các tay bánh xe, các ổ đĩa bộ chuyển đổi ống lót và dưới tiêu chuẩn ISO 5211 gắn kích thước. được phê duyệt CE, đạt các chứng nhận UL FM.

Thiết bị truyền động điện Neumax Meiji QT

Thiết bị truyền động điện Neumax Meiji QT là sản phẩm nhập khẩu, số lượng hàng tại Việt Nam có hạn.

Động cơ điện Neumax Meiji QT có các model cụ thể như: QT10, QT15, QT20, QT30, QT90, QT120, QT180, QT250, QT350

Động cơ điện Neumax này thích hợp để điều khiển van bi, van bướm, van cắm và các van khác để quay 90 °. Sản phẩm này thay thế các sản phẩm dòng QA ban đầu, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, độ tin cậy cao, hiệu suất bảo vệ cao, tiếng ồn thấp, v.v.

Neumax Meiji QT có thể thiết kế với các hệ thống điều khiển vận hành từ xa. Có thể được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, nhà máy điện, xử lý nước, giấy và các ngành công nghiệp khác.  

Thông số động cơ điện Neumax Meiji QT

Thông số kỹ thuật động cơ điện Neumax

Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 1 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 2 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 3 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 4 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 5 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 6 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 7 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 8 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 9 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 10 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 11 Hình ảnh của Động cơ điều khiển van Neumax 12
Để nhận báo giá sản phẩm này xin liên hệ với nhân viên kinh doanh của chúng tôi theo số điện thoại dưới đây:
 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter
 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  Supporter Supporter

Sản phẩm cùng loại