Động cơ điều khiển van Neumax

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Động cơ điều khiển van Neumax

Động cơ điều khiển van Neumax QT là một sản phẩm của hãng Meiji. Sản phẩm này có nhiều model khác nhau tùy theo kích cỡ. Động cơ điều khiển dùng cho van bi, van bướm, plug valve. Bộ truyền động điện "NEUMAX"  dòng QT có chất lượng cao, hoạt động rất ổn định nên luôn là lựa chọn trong các công trình trọng điểm trên thế giới. Bộ truyền động điện dòng 'QT' được thiết kế và chế tạo để mạnh mẽ, đáng tin cậy và đảm bảo hiệu suất cao cho các van cần điều khiển.

Các mô-đun độc đáo đáng tin cậy động cơ, có thể điều chỉnh tấm cam tắc giới hạn, cơ chế tự khóa, hệ thống chính xác bánh răng và vòng bi, cơ chế cắt ly hợp tự động, ánh sáng lực lượng tải trên các tay bánh xe, các ổ đĩa bộ chuyển đổi ống lót và dưới tiêu chuẩn ISO 5211 gắn kích thước. được phê duyệt CE, đạt các chứng nhận UL FM.

Thiết bị truyền động điện Neumax Meiji QT

Thiết bị truyền động điện Neumax Meiji QT là sản phẩm nhập khẩu, số lượng hàng tại Việt Nam có hạn.

Động cơ điện Neumax Meiji QT có các model cụ thể như: QT10, QT15, QT20, QT30, QT90, QT120, QT180, QT250, QT350

Động cơ điện Neumax này thích hợp để điều khiển van bi, van bướm, van cắm và các van khác để quay 90 °. Sản phẩm này thay thế các sản phẩm dòng QA ban đầu, kích thước nhỏ, trọng lượng nhẹ, hiệu quả cao, độ tin cậy cao, hiệu suất bảo vệ cao, tiếng ồn thấp, v.v.

Neumax Meiji QT có thể thiết kế với các hệ thống điều khiển vận hành từ xa. Có thể được sử dụng rộng rãi trong dầu khí, hóa chất, nhà máy điện, xử lý nước, giấy và các ngành công nghiệp khác.  

Thông số động cơ điện Neumax Meiji QT

 

Thông số kỹ thuật động cơ điện Neumax

 

Sản phẩm Động cơ điều khiển van Neumax đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Hình ảnh sản phẩm Động cơ điều khiển van Neumax

Động cơ điều khiển van Neumax Động cơ điều khiển van Neumax 1 Động cơ điều khiển van Neumax 2 Động cơ điều khiển van Neumax 3 Động cơ điều khiển van Neumax 4 Động cơ điều khiển van Neumax 5 Động cơ điều khiển van Neumax 6 Động cơ điều khiển van Neumax 7 Động cơ điều khiển van Neumax 8 Động cơ điều khiển van Neumax 9 Động cơ điều khiển van Neumax 10 Động cơ điều khiển van Neumax 11 Động cơ điều khiển van Neumax 12 Động cơ điều khiển van Neumax 13 Động cơ điều khiển van Neumax 14

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Neumax tại đây!

Comment