Y lọc YDK Hàn Quốc

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Lọc Y
  • Thương hiệu: YDK
  • Bảo hành: Có
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Y lọc hay Lọc Y là một thiết bị van dùng để lọc rác, cặn trên đường ống nước. Đây là một việc rất quan trọng cần và bắt buộc phải có trong hầu hết các hệ thống đường ống nước. Y lọc giúp bảo vệ các thiết bị khác trên đường ống như đồng hồ nước, van cửa, Van bướm tránh khỏi nguy cơ kẹt bởi rác.

Y lọc YDK Hàn Quốc được làm từ nhiều chất liệu khác nhau: Y lọc YDK Hàn Quốc bằng đồng, Y lọc YDK Hàn Quốc bằng gang, Y lọc YDK Hàn Quốc bằng inox, Y lọc YDK Hàn Quốc bằng thép
Y lọc YDK Hàn Quốc có hai dạng liên kết: Y lọc YDK Hàn Quốc nối ren và Y lọc YDK Hàn Quốc nối bích, Y lọc YDK Hàn Quốc mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc lắp mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc lắp ren, Y lọc YDK Hàn Quốc lắp bích, Y lọc YDK Hàn Quốc hai mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc mặt bích (theo các cách gọi của thiết kế liên kết đường ống)

Y lọc YDK Hàn Quốc có nhiều kích cỡ khác nhau từ nhỏ nhất tới lớn nhất. Kích thước cơ bản của  Y lọc YDK Hàn Quốc là: DN15, DN20, DN25, DN32, DN40, DN50, DN65, DN80, DN100, DN125, DN150, DN200, DN250, DN300, DN350, DN400, DN500, DN600.

Áp lực làm việc của Y lọc YDK Hàn Quốc có PN10, PN16, PN25, PN40...
Y lọc YDK Hàn Quốc là gì? Cấu tạo và nguyên lý  hoạt động của Y lọc YDK Hàn Quốc, Y-strainerPGTech cung cấp mọi giải pháp cho Y lọc YDK Hàn Quốc (Y-Strainers) cho ứng dụng nhiều ngành công nghiệp khác nhau.

Hình ảnh

 

Chức Năng Của Bộ lọc YDK Hàn Quốc Là Gì?

product image

Bộ lọc YDK Hàn Quốc hay còn gọi là lưới lọc YDK Hàn Quốc rác là thành phần quan trọng của hệ thống đường ống để bảo vệ thiết bị khỏi bị hư hỏng tiềm ẩn do bụi bẩn và các cặn bẩn và rác có thể được vận chuyển theo dòng lưu chất.
Trong quá trình khởi động và xả nước, bộ lọc YDK Hàn Quốc/lưới lọc YDK Hàn Quốc có thể được đặt trên thượng nguồn máy bơm để bảo vệ chúng khỏi các mảnh vụn xây dựng có thể đã được để lại trong ống. Bộ lọc YDK Hàn Quốc cố định có thể được lắp đặt phía trên các van điều khiển, bẫy và thiết bị để bảo vệ chúng khỏi các sản phẩm ăn mòn bị văng khỏi vị trí và vận chuyển trong toàn bộ hệ thống đường ống. Hình vẽ dưới đây mô tả dạng bộ lọc YDK Hàn Quốc tiêu biểu  sử dụng dụng để lọc YDK Hàn Quốc cặn rác bẩn.
Bơm ly tâm và bơm xi lanh xử lý vật liệu có chứa chất rắn nên có bộ lưới lọc YDK Hàn Quốc gắn trong các đường ống hút vào máy bơm. Khu vực trống của các bộ lọc YDK Hàn Quốc như vậy cần hơn ba lần so với mặt cắt ngang của đường hút.

Y lọc YDK Hàn Quốc (Y lọc YDK Hàn Quốc rác) là gì?

Định nghĩa: Y lọc YDK Hàn Quốc là một bộ lọc YDK Hàn Quốc làm sạch, là phụ kiện đường ống loại bỏ các hạt cặn bẩn khỏi chất lỏng hoặc khí qua một bộ phận lọc YDK Hàn Quốc giao cắt với kênh chính của  hệ đường ống.
Y lọc YDK Hàn Quốc được thiết kế để loại bỏ chất lạ khỏi đường ống và bảo vệ máy bơm, đồng hồ, van và các thiết bị cơ khí tương tự khác, được gọi như là Bộ lọc YDK Hàn Quốc. "Y lọc YDK Hàn Quốc Rác" Loại Y Strainers được đặt tên theo hình dạng của chúng nên người ta gọi theo dạng là chữ Y và thường được sử dụng để lọc YDK Hàn Quốc các cặn tạp chất trong  đường ống dẫn lưu chất. Bộ lọc YDK Hàn Quốc giúp cải thiện độ sạch của trong môi trường chất lỏng, và kéo dài tuổi thọ van; bảo vệ máy bơm, đồng hồ đo lưu lượng và các thiết bị đắt tiền khác. Nó cũng tránh được những vấn đề tắc nghẽn trong  hệ đường ống. Y lọc YDK Hàn Quốc phù hợp với ứng dụng nước, không khí, khí, dầu mỏ, hơi nước và các chất lỏng khác.

Y lọc YDK Hàn Quốc có thể được cài đặt ở vị trí ngang hoặc dọc (dòng chảy xuống) với tấm lưới lọc YDK Hàn Quốc dốc xuống. Điều này cho phép bộ lọc YDK Hàn Quốc thu thập vật liệu trong bộ lọc YDK Hàn Quốc ở điểm thấp nhất của khoang chứa.

Lưu ý rằng bộ lọc YDK Hàn Quốc không nhất thiết chỉ nhằm loại bỏ các chất cặn bẩn. Chúng lấy ra những chất liệu không muốn trong chất lỏng và điều này đôi khi có thể là một sản phẩm có giá trị có thể được lưu giữ lại. Bộ lưới lọc YDK Hàn Quốc được thiết kế để lắp đặt theo các đường ngang. Chúng thường được sử dụng cho các ứng dụng của chất lỏng.
Rỏ lưới lọc YDK Hàn Quốc thường được sử dụng ở những nơi cần lưu lượng nước cao. Bộ rọ lọc YDK Hàn Quốc được sử dụng bằng cách tháo nắp rổ lưới. Bộ lọc YDK Hàn Quốc cũng được thiết kế theo kiểu song bao gồm rỏ lọc YDK Hàn Quốc song song Bộ lọc YDK Hàn Quốc và van, cho phép dòng chảy qua một trong các bộ phận lọc YDK Hàn Quốc trong khi phần còn lại đang thực hiện chức năng dẫn dòng - một đặc điểm cơ bản không thể gián đoạn dòng chảy.

Y lọc YDK Hàn Quốc (Y-strainers) được sử dụng ở những đâu?

Nếu bạn nhìn vào bên trong một máy bơm gas, bạn sẽ thấy các Y lọc YDK Hàn Quốc đang vận hành.
Ngành công nghiệp dầu khí sử dụng bộ Y lọc YDK Hàn Quốc lớn để làm sạch dầu hắc ín, chất keo, và các vật liệu khác khỏi sản phẩm - từ xăng dầu tới dầu thô. Các nhà máy lọc YDK Hàn Quốc dầu sử dụng bộ lọc YDK Hàn Quốc để giữ lại vật liệu có hại ra khỏi máy bơm vận hành trong hệ thống của nhà máy.
Động cơ Diesel sử dụng Y lọc YDK Hàn Quốc y giữa thùng nhiên liệu và bơm nhiên liệu để tránh sự tắc nghẽn gây ra bởi các tạp chất trong dầu diesel.
Y lọc YDK Hàn Quốc “Y-strainers” có thể được sử dụng như một thành phần lọc YDK Hàn Quốc trung gian hoặc thậm chí là cuối cùng trong sản xuất nhiên liệu sinh học, nếu các yếu tố tạp chất có thể giữ để ngăn lại không cho vào hệ thống tính chất .

Các tòa nhà thương mại sử dụng bộ lọc YDK Hàn Quốc y để giữ cho tháp làm mát và nồi hơi của họ không bị các vỉa, cặn rỉ rơi vào trong nước.
Các hoạt động sản xuất hoá chất sử dụng bộ lọc YDK Hàn Quốc đường ống như Y lọc YDK Hàn Quốc để đảm bảo sản phẩm sạch hơn, cũng như đảm bảo thiết bị hạ lưu không bị ảnh hưởng xấu. Tương tự như vậy, ngành công nghiệp mỹ phẩm sử dụng bộ lọc YDK Hàn Quốc để loại bỏ các khối không tan, cặn kết tủa rắn trước khi sản phẩm được hoàn thành.
Trong sản xuất thực phẩm, bộ lọc YDK Hàn Quốc được sử dụng để loại bỏ chất rắn, như bột giấy và da, từ nước trái cây. Bộ lọc YDK Hàn Quốc được sử dụng để loại bỏ các cặn miếng từ sô cô la và các chất sáp từ mật ong.
Trong tất cả các ngành này và nhiều hơn nữa, Y lọc YDK Hàn Quốc (Y-strainers) tạo thành một phần của quá trình làm sạch chất lỏng làm cho sản phẩm tốt hơn.

Hiểu Sơ Bộ Về Y lọc YDK Hàn Quốc

Y-Strainers thường được sử dụng trong các ứng dụng mà không cần phải làm sạch thường xuyên và nơi mà lượng vật liệu được tháo ra tương đối thấp.
Một số cách gọi Y lọc YDK Hàn Quốc (Y-Strainer) phổ biến theo chất liệu van liên kết trong hệ đường ống:​

  • Chất liệu gang: Y lọc YDK Hàn Quốc gang nối ren, Y lọc YDK Hàn Quốc gang nối bích, Y lọc YDK Hàn Quốc gang lắp bích, Y lọc YDK Hàn Quốc gang hai mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc gang lắp mặt bích
  • Chất liệu đồng: Y lọc YDK Hàn Quốc đồng nối ren, Y lọc YDK Hàn Quốc đồng liên kết ren , Y lọc YDK Hàn Quốc đồng lắp ren, Y lọc YDK Hàn Quốc lắp ren trong
  • Chất liệu inox: Y lọc YDK Hàn Quốc inox nối ren, Y lọc YDK Hàn Quốc inox nối bích, Y lọc YDK Hàn Quốc inox lắp ren, Y lọc YDK Hàn Quốc inox lắp bích, Y lọc YDK Hàn Quốc inox mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc inox hai mặt bích, Y lọc YDK Hàn Quốc inox lắp mặt bích

Đối với các quy trình thu thập nhiều bụi bẩn và các mảnh vụn, kết nối thổi cho phép làm sạch mà không cần tháo nắp lọc YDK Hàn Quốc.

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm