Van cân bằng Danfoss tự động

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cân bằng Danfoss tự động

Van cân bằng Danfoss tự động Van cân bằng Danfoss tự động 1 Van cân bằng Danfoss tự động 2 Van cân bằng Danfoss tự động 3 Van cân bằng Danfoss tự động 4

Van cân bằng Danfoss tự động (Automatic balancing valves) dùng để cân bằng tổn thất áp suất hoặc lưu lượng giữa các nhánh tránh hiện tượng dàn có nước dàn không hoặc dàn nước áp lực thấp, dàn áp lực cao.

Van cân bằng tự động Danfoss được dùng để điều chỉnh lưu lượng và áp lực trên hệ thống phân phối, hệ thống nóng và hệ thống lạnh trung tâm. Van cân bằng giúp chúng ta đo và cài đặt lưu lượng, áp lực theo ý muốn (theo thiết kế). Các van này được lắp đặt ở đường cung cấp hoặc đường trở về trong hệ thống.

Mục đích của Van cân bằng tự động Danfoss là để cân bằng tổn thất áp suất giữa các nhánh hoặc giữa các FCU tránh hiện tượng dàn có nước dàn không hoặc dàn nước áp lực thấp, dàn áp lực cao. Ở một chừng mực nào đó, các FCU ở sơ đồ hồi ngược là tương đương như nhau. Còn khi dùng van cân bằng Danfoss , bạn có thể hồi trực tiếp và dùng chính van cân bằng để căn chỉnh thay van bướm điều khiển khí nén. Van cân bằng tay thì phải có kinh nghiệm để điều chỉnh, van cân bằng tự động thì điều chỉnh dễ dàng hơn.

Van cân bằng hiệu Danfoss kiểu tự động được nhập khẩu từ Ấn Độ. Sản phẩm này có sẵn hàng trong kho của chúng tôi. Bán sỉ và lẻ cho mọi khách hàng, hỗ trợ giao hàng toàn Đông Nam Á.

Hệ thống sưởi và làm mát hai đường ống có đặc điểm là điều kiện thay đổi do các van đóng mở tùy theo nhu cầu sưởi ấm hoặc làm mát. Điều này liên tục gây ra sự thay đổi lưu lượng và chênh lệch áp suất.

Nếu không có các phép đo thích hợp, các hệ thống như vậy sẽ bị phân bố nhiệt không đồng đều, tiếng ồn và năng lượng kém hiệu quả. Van cân bằng tự động là lựa chọn tốt nhất cho các loại hệ thống này. Sau khi được lắp đặt, chúng tối ưu hóa hệ thống dưới mọi tải trọng có thể bằng cách kiểm soát chênh lệch áp suất. Kết hợp với các van cài đặt trước đảm bảo dòng chảy chính xác qua từng bộ tản nhiệt và vòng sưởi sàn hoặc Thiết bị đầu cuối làm mát, hệ thống được tối ưu hóa để kiểm soát nhiệt độ tốt nhất có thể, tiết kiệm năng lượng và giảm tiếng ồn.

Danfoss cung cấp nhiều loại van cân bằng tự động, van đối tác và các phụ kiện liên quan.

 • Bộ điều khiển chênh lệch áp suất gắn ống hồi loại ASV-P và ASV-PV 
 • Van đối tác gắn trên đường ống dòng chảy cho ASV, loại ASV-BD, ASV-M và ASV-I
 • Ống lưu lượng gắn kết hợp cân bằng tự động, bộ giới hạn dòng chảy và van điều khiển vùng loại AB-PM

 

Sản phẩm Van cân bằng Danfoss tự động đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Danfoss tại đây!

Latest News

Comment