Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích

Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích

Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích có màng chống hóa chất  bào mòn tốt. Van bi inox 304 có quá trình đóng mở dễ dàng, và có hiển thị rõ ràng trên thước đo mức độ.

...

Van bi Emico tay gạt inox 304 có sẵn tay gạt, tuy nhiên chúng ta có thể bỏ tay này đi để lắp đặt thêm động cơ điều khiển bằng khí nén hoặc điện.

Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích có thể thay gioăng, bi, dễ quản lý, bảo dưỡng, sử dụng bền lâu, có thể điều chỉnh mức độ đóng mở, phòng ngừa khi đóng quá lực tay vặn.

Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích ới chất liệu là inox đã thể hiện được khả năng chống ăn mòn tuyệt vời của mình khi được tiếp xúc với nhiều loại hóa chất khác nhau inox có khả năng chống gỉ, có khả năng chống sự oxy hóa rất cao trong hầu hết ứng dụng của ngành kiến trúc, trong hầu hết các môi trường của quá trình chế biến thực phẩm và rất dễ dàng vệ sinh, lau chùi.

Do bi van được khoét rỗng nên lưu lượng đi qua thân van gần như là lớn nhất, không có hiện tượng cản trở dòng chảy khi qua thân van
Các chi tiết và bộ phận của van có thể được thay thế và tháo lắp dễ dàng với hệ thống bu lông kết nối các phần thân van với nhau. Điều này giúp việc bảo trì van và thay thế các bộ phận bên trong trở nên đơn giản

Việc lắp đặt van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích vào hệ thống đường ống tương đổi đơn giản và dễ dàng. Với các tiêu chuẩn khác nhau nên chỉ cần đúng tiêu chuẩn mặt bích phù hợp với tiêu chuẩn của van là chúng ta có thể dễ dàng lắp đặt được

Cấu tạo của van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích

Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích cấu tạo gồm các bộ phận như sau:

Thân van: Thân van là bộ phận chính của van, thân van được chế tạo từ vật liệu inox 304 hoặc có thể tùy chọn vật liệu inox 316. Thân van bi inox nối bích thường là dạng van 2PC hay chúng ta vẫn thường quen gọi nó là van bi inox hai thân. Nó được đúc hai phần riêng biệt và được gắn lại với nhau thông qua các bu lông inox. Được làm kín bằng gioăng. Thân van kết nối với đường ống thông qua hai mặt bích đúc liền thân với các tiêu chuẩn kết nối khác nhau.

Bi van: Bi van có dạng hình tròn

Van bi Emico tay gạt inox 304 là loại van được thiết kế theo tiêu chuẩn quốc tế các bộ phận van được làm từ thép không rỉ chịu áp lực và nhiệt độ cao, sử dụng cho axit và hoá chất cũng như hơi và xăng dầu

Van bi Emico tay gạt inox 304 được dùng trong các nhà máy chế biến thực phẩm, bia rượu, nước thải có hoá chất ăn mòn cao. Van bi inox 304 DN15 được sản xuất theo tiêu chuẩn BS với chất liệu Inox 304 toàn thân, tay có bọc nhựa và sử dụng gioăng teflon để làm kín.

Sản phẩm Van bi inox mặt bích
Thương hiệu Emico
Thân van Inox
Bi Inox
Trục van Inox
Kích cỡ DN50 ~ DN300
Giăng Teflon ( PTFE)
Kết nối Mặt bích
Tiêu chuẩn mặt bích DIN, BS, JIS
Áp lực 16kg/cm2
Nhiệt độ 180 độ C
Xuất xứ Hàn Quốc
Bảo hành 12 Tháng

Sản phẩm Van bi Emico 2 mảnh thân inox mặt bích đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Emico tại đây!

Latest News

Comment