Cảm biến áp suất 0-10 bar

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Thông tin sản phẩm Cảm biến áp suất 0-10 bar

  Chào quý Anh Chị. Hôm nay công ty TBCNSG xin giới thiệu tới quý Anh Chị sản phẩm Cảm biến áp suất 0-10 Bar, đây là loại cảm biến áp suất dùng rất phổ biến hiện nay. Sản phẩm này được dùng rộng rãi trong các hệ thống bơm nước, máy nén khí và các hệ thống lò hơi.

  Cảm biến áp suất 0-10 Bar cho tín hiệu ngõ ra 4-20mA hoặc 0-10V tùy theo tiêu chuẩn đầu vào của PLC và các bộ hiển thị. Cảm biến áp suất 0-10 bar hay được sử dụng phổ biến, rộng rãi trong hầu hết các khu vực đo của hệ thống bơm nước, máy nén khí, hệ thống lò hơi… Tín hiệu ngõ ra dạng 4-20mA hoặc 0-10V theo tiêu chuẩn đầu vào của PLC và các bộ hiển thị.

  Hiện nay nhu cầu đo lường áp suất trong các công việc hàng ngày ngày càng tăng cao. Việc ứng dụng các loại thiết bị cảm biến để thay thế con người đã được nhiều nơi ứng dụng. Trong đó thì cảm biến áp suất cũng không ngoại lệ. Nó giúp ích cho chúng ta rất nhiều trong việc đo lường cũng như giám sát. Với khả năng đo lường chính xác và hiệu quả, cộng thêm kết cấu đơn giản dễ sử dụng. Cảm biến áp suất sẽ thay thế hoàn toàn cho các máy đo cầm tay hay máy đo chuyên dụng trong một số ứng dụng tự động hóa.

  Tổng quan về cảm biến áp suất 0-10 Bar

  Cảm biến áp suất là loại cảm biến chuyên dùng để đo áp suất, áp lực trong các bồn chứa hay đường ống dẫn khí, hơi, hay chất lỏng. Nhiệm vụ của chúng là giám sát áp suất hay áp lực. Và chuyển những thông tin đó về màn hình hiển thị hay bộ điều khiển dưới dạng tín hiệu 4-20mA. Cảm biến áp suất có nhiều loại như: cảm biến áp suất âm, cảm biến chênh áp, cảm biến áp suất tương đối, cảm biến tuyệt đối. Dải hoạt động có thể từ giá trị áp âm đến 0 và đến giá trị áp dương. Đơn vị của cảm biến áp suất thường dùng là bar. Một số nơi, nhà sản xuất dùng đơn vị PSI.

  Cảm biến áp suất là thiết bị điện tử chuyển đổi tín hiệu áp suất sang tín hiệu điện. Thiết bị thường được dùng để đo áp suất hoặc dùng trong các ứng dụng có liên quan đến áp suất.

  Ứng dụng cảm biến áp suất 0-10bar

  Cảm biến áp suất dải 0 đến 10bar được sử dụng rộng rãi và phổ biến. Nó có mặt trong các ứng dụng đo lường áp suất dầu, khí, nước. Nói tóm lại cứ dùng con cảm biến này trong các vị trí có áp suất trong khoảng từ 0 đến 10bar nhé. Mặc dù hầu hết các con cảm biến áp suất đều có ngưỡng chịu lên thêm 50% nữa nhưng để an toàn hãy chú ý khoảng áp suất cần đo nha Anh Chị

  Một vài ứng dụng có thể liệt kê như:

  1. Đo áp suất nước sâu 100m
  2. Đo áp suất thủy lực
  3. Đo áp suất khí nén
  4. Đo áp suất trong các xe nâng chuyển
  5. Đo áp suất đường ống nén khí
  6. Đo áp suất dầu thủy lực
  7. Đo áp suất khí gas
  8. Đo áp suất lò hơi
  9. Và còn nhiều môi trường khác nữa….

  Các lưu ý khi chọn mua cảm biến áp suất?

  • Dãy đo áp suất là bao nhiêu?
  • Nguồn ra của cảm biến là gì? 4-20mA hay 0-10V…..
  • Môi trường cần đo là gì? nước hay dầu, môi trường có khả năng ăn mòn cao không?
  • Khả năng chịu quá áp của cảm biến áp suất tương đối với dãy đo áp suất đang dùng
  • Sai số của cảm biến áp suất
  • Nhiệt độ làm việc:  có thể làm việc tốt dưới 80oC . Khi áp suất đo có nhiệt độ cao hơn 80oC; chúng ta nên dùng ống si phon để giảm nhiệt bảo vệ cho cảm biến .

  Blog kiến thức - kinh nghiệm