Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy

Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 1 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 2 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 3 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 4 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 5 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 6 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 7 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 8 Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy 9

Van giảm áp FARG là một trong những loại van giảm áp được khách hàng Việt Nam đặc biệt quan tâm trong thời gian qua. Van giảm áp của hãng FARG được nhập khẩu từ Ý có chất lượng rất tốt. Hàng luôn có sẵn hàng trong kho của chúng Tôi. Hãy liên hệ để nhận báo giá cạnh tranh nhất từ Cty Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn.

Đặc điểm nối bật của Van giảm áp FARG

Van giảm áp FARG là dòng van được nhập khẩu trực tiếp từ Italia, sử dụng cho các hệ thống đường dẫn nước, khí với áp lực cho phép lên đến PN25 – 25bar. Van giảm áp FARG Italia được ứng dụng trong hầu hết các hệ thống dân dụng hay công nghiệp, các hệ thống cấp thoát nước ở các tòa cao tầng, chung cư. Van giảm áp Italia mang thương hiệu FARG được sản xuất trên dây chuyền hiện đại, hoạt động kiểu piston dễ dàng điều chỉnh.

Thông số kỹ thuật Van giảm áp FARG

Kích cỡ van DN15 ~ DN80(1/2″ ~ 3″)
Chất liệu sản xuất Đồng mạ crom
Kiểu kết nối lắp ren
Áp suất làm việc MAX 25bar
Nhiệt độ làm việc MAX 80 độ C
Hãng sản xuất FARG
Xuất xứ Italy
Bảo hành 12 Tháng

Sản phẩm Van giảm áp FARG nhập khẩu Italy đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu FARG tại đây!

Latest News

Comment