Van cầu khí nén ON-OFF giá rẻ

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van cầu khí nén
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van cầu khí nén ON-OFF giá rẻ do chúng tôi cung cấp là van cầu nhập khẩu từ các nước Hàn Quốc, Đài Loan, Nhật Bản, Malaysia, Trung Quốc…

Van cầu khí nén on off được cấu tạo phần thân: gang xám, gang graphite dạng hình cầu, thép carbon đúc, thép rèn, thép chống nguội và hợp kim khác hoặc nguyên liệu đặc biệt.

Kết nối tiêu chuẩn DIN, ANSI, JIS...nhiệt đô: 220 o C.

Công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn là một công ty chuyên cung cấp các trang thiết bị về công nghiệp được nhập khẩu từ các nước tiên tiến trên thế giới. Với bề dày gần 10 năm chuyên hoạt động trong lĩnh vực máy móc nhập khẩu cũng như các trang thiết bị nhập từ nước ngoài như Hàn Quốc, Đức, Ý, Anh, Mỹ và nhiều nước có nên công nghiệp phát triển khác. Đặc biết là dòng sản phẩm van khí nén được công ty nhập khẩu từ Hàn Quốc và Đài Loai, với chế độ bảo hành chính hãng của nhà sản xuất nên quý khách hàng yên tâm sử dụng.Hiện nay ngoài cung cấp Van bướm khí nén tại Bình Dương thì công ty còn cung cấp cho tất cả các thị trường trên cả nước như tại Nghệ An, Đồng Nai, Vũng Tàu, Quảng Ninh, Thanh Hóa….

van cầu khí nén on off
van cầu khí nén on off

 

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm