Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

 • Danh mục: Van cầu
 • Thương hiệu: Joeun
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có
 • Tình trạng hàng: Mới 100%
 • Tình trạng kho hàng: Còn hàng

  Thông tin sản phẩm Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

  product image

  Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve à một loại van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống. Sản phẩm van cầu Joeun có được nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng van cầu này sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, và từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hoàn hảo.

  Hiện nay sản phẩm van cầu Joeun đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại công ty TBCNSG. D

  Thông số van cầu Joeun

  Tên sản phẩm Van cầu hơi, globe valve
  Nhãn hiệu JOEUN Hàn Quóc
  Kết nối Mặt bích DIN PN16
  Thân van Gang đúc / GG25
  Nắp van Gang đúc / GG25
  Đĩa van Thép không gỉ
  Ty van Thép không gỉ
  Nhiệt độ Tối đa 200 độ C
  Áp lực Tối đa 1.6 Mpa
  Kích thước DN15 tới DN200 - 1/2" tới 8"
  Sử dụng Nước, Dầu, Hơi nóng
  Tình trạng Hàng có sẵn, mới 100%

  Tổng quan về van cầu Joeun

  Hình ảnh

  Thế giới ngày nay có rất nhiều loại van cầu globe valve công nghiệp khác nhau. Mỗi loại van phù hợp dùng cho nhiều hệ thống, đáp ứng được các tiêu chí riêng như: dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu. Dòng van cầu Joeun do TBCNSG nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam là một trong những dòng van được sử dụng rất phổ biến tại các hệ thống đường ống công nghiệp. Nó giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

  Van cầu Joeun (globe vlave) có tác dụng điều tiết và kiểm soát lưu lượng dòng chảy. Nhờ các hoạt động đóng mở van khi cần thiết giúp dòng chảy đi theo đúng hướng không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

  Đặc điểm của van cầu Joeun Hàn Quốc đó chính là sự tổn thất áp suất lớn hơn so với các loại van khác. Bởi bởi thiết kế dòng chảy đi qua van hình chữ S nên tuổi thọ của van cũng tăng lên đáng kể.

  Có thể nói van cầu Joeun luôn được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống như: dầu nóng, nước nóng, hơi nóng...  và kể cả tại những môi trường có áp suất, nhiệt độ cao.

  Video thực tế Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

  TBCNSG – Địa chỉ cung cấp van cầu Joeun chính hãng

  TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp Joeun chính hãng. Với van cầu Joeun chính hãng này, anh chị có thể liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

  Van cầu Joeun nói chung đang được bán nhiều trên thị trường. Với nhiều dòng, đơn vị cung cấp khác nhau chính vì vậy Anh Chị nên lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm chính hãng.

  Tại TBCNSG, van cầu Joeun này được công ty  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo về các tiêu chí chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm không qua các đơn vị trung gian nên đảm bảo Anh Chị mua được van cầu với giá tốt nhất. Sản phẩm cũng đầy đủ các chính sách bảo hành, đầy đủ hoá đơn chứng từ  CO/CQ.

  Hãy liên hệ với TBCNSG theo thông tin dưới đây để được mua van cầu Joeun chính hãng nhé Anh Chị.

  Blog kiến thức - kinh nghiệm