Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve

Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve à một loại van công nghiệp được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống. Sản phẩm van cầu Joeun có được nhiều ưu điểm vượt trội. Sử dụng van cầu này sẽ giúp nâng cao hiệu quả hoạt động, và từ đó tiết kiệm được thời gian và chi phí một cách hoàn hảo.

Hiện nay sản phẩm van cầu Joeun đang được nhập khẩu và phân phối chính hãng tại công ty TBCNSG. D

Thông số van cầu Joeun

Tên sản phẩm Van cầu hơi, globe valve
Nhãn hiệu JOEUN Hàn Quóc
Kết nối Mặt bích DIN PN16
Thân van Gang đúc / GG25
Nắp van Gang đúc / GG25
Đĩa van Thép không gỉ
Ty van Thép không gỉ
Nhiệt độ Tối đa 200 độ C
Áp lực Tối đa 1.6 Mpa
Kích thước DN15 tới DN200 - 1/2" tới 8"
Sử dụng Nước, Dầu, Hơi nóng
Tình trạng Hàng có sẵn, mới 100%

Tổng quan về van cầu Joeun

...

Thế giới ngày nay có rất nhiều loại van cầu globe valve công nghiệp khác nhau. Mỗi loại van phù hợp dùng cho nhiều hệ thống, đáp ứng được các tiêu chí riêng như: dẫn nước, dẫn khí, dẫn dầu. Dòng van cầu Joeun do TBCNSG nhập khẩu và phân phối chính hãng tại Việt Nam là một trong những dòng van được sử dụng rất phổ biến tại các hệ thống đường ống công nghiệp. Nó giúp mang lại hiệu quả cao trong quá trình sử dụng.

Van cầu Joeun (globe vlave) có tác dụng điều tiết và kiểm soát lưu lượng dòng chảy. Nhờ các hoạt động đóng mở van khi cần thiết giúp dòng chảy đi theo đúng hướng không làm ảnh hưởng đến hệ thống.

Đặc điểm của van cầu Joeun Hàn Quốc đó chính là sự tổn thất áp suất lớn hơn so với các loại van khác. Bởi bởi thiết kế dòng chảy đi qua van hình chữ S nên tuổi thọ của van cũng tăng lên đáng kể.

Có thể nói van cầu Joeun luôn được sử dụng rộng rãi ở các hệ thống như: dầu nóng, nước nóng, hơi nóng...  và kể cả tại những môi trường có áp suất, nhiệt độ cao.

TBCNSG – Địa chỉ cung cấp van cầu Joeun chính hãng

TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp Joeun chính hãng. Với van cầu Joeun chính hãng này, anh chị có thể liên hệ để nhận báo giá chi tiết.

Van cầu Joeun nói chung đang được bán nhiều trên thị trường. Với nhiều dòng, đơn vị cung cấp khác nhau chính vì vậy Anh Chị nên lựa chọn, tìm hiểu thật kỹ để mua được sản phẩm chính hãng.

Tại TBCNSG, van cầu Joeun này được công ty  nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc. Đảm bảo về các tiêu chí chất lượng tốt. Giá thành sản phẩm không qua các đơn vị trung gian nên đảm bảo Anh Chị mua được van cầu với giá tốt nhất. Sản phẩm cũng đầy đủ các chính sách bảo hành, đầy đủ hoá đơn chứng từ  CO/CQ.

Hãy liên hệ với TBCNSG theo thông tin dưới đây để được mua van cầu Joeun chính hãng nhé Anh Chị.

Sản phẩm Van cầu Joeun - Van cầu nối bích - Globe valve đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Joeun tại đây!

Latest News

Comment