Van cầu hơi Joeun Hàn Quốc

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van cầu
  • Thương hiệu: Joeun
  • Bảo hành: Có
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van cầu hơi Joeun Hàn Quốc chính hãng do công ty chúng tôi nhập khẩu và phân phối tại Việt Nam. Van cầu hơi (Globe valve) là sản phẩm van thông dụng được sử dụng rộng rãi trong các hệ thống đường ống công nghiệp hiện nay.

Van cầu joeun là loại van công nghiệp được ứng dụng rộng rãi, từ kiểm soát tỉ lệ dòng chảy đến hoạt động đóng mở. Đối với van cầu joeun, việc kiểm soát tỉ lệ dòng chảy không phải do kích thước của miếng đệm làm kín cũng không phải là độ nâng của đĩa van quyết định. Một đặc điểm khá tốt của van cầu joeun là nếu van ở vị trí mở một phần thì nguy cơ môi chất sử dụng làm hỏng miếng đệm làm kín hoặc đĩa van cầu joeun sẽ ít hơn đối với các loại van cơ khác. Với các sản phẩm van công nghiệp thông dụng thì van cầu joeun là loại van thích hợp nhất cho việc kiểm soát tỉ lệ dòng.

Một điểm cũng đáng xem xét ở loại van này chính là việc tổn thất áp suất trong van cầu joeun sẽ lớn hơn nhiều so với các loại van khác, bởi vì thiết kế dòng chảy đi qua van là hình chứ S, và thời gian hoạt động của van vì thế mà cũng tăng lên bởi vì thiết kế của van cầu joeun là vận hành bằng cách quay tròn 360 độ và van phải quay một vài vòng thì mới có thể đóng hoặc mở hết hành trình của van, với thiết kế của van cầu joeun là có thể đóng mở dòng chảy chậm và theo tỷ lệ. Vậy nên van cầu joeun thường được sử dụng nhiều trong các hệ thống như: Hơi nóng, dầu nóng, nước nóng, …. Vì khi hệ thống đang sử dụng ở áp suất cao thì khi đóng mở van đột ngột có thể dẫn đến tình trạng sốc áp, làm ảnh hưởng đến thiết bị bên trong van hoặc các thiết bị gắn phía trước.

Thông số kỹ thuật

Tên Sản Phẩm Van cầu hơi
Nhãn Hiệu Joeun
Kết Nối Mặt bích DIN PN16
Thân Van Gang đúc / GG25
Nắp Van Gang đúc / GG25
Đĩa Van Thép không gỉ
Ty Van Thép không gỉ
Nhiệt Độ Tối đa 200 độ C
Áp Lực Tối đa 1.6 Mpa
Kích Thước DN15 tới DN200 - 1/2" tới 8"
Sử Dụng Nước, Dầu, Hơi nóng
Tình Trạng Hàng có sẵn, mới 100%

Hình ảnh sản phẩm

product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm