Đồng hồ áp suất Unival Germany

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Đồng hồ áp suất Unival Germany

Đồng hồ áp suất Unival Germany Đồng hồ áp suất Unival Germany 1 Đồng hồ áp suất Unival Germany 2 Đồng hồ áp suất Unival Germany 3 Đồng hồ áp suất Unival Germany 4 Đồng hồ áp suất Unival Germany 5 Đồng hồ áp suất Unival Germany 6 Đồng hồ áp suất Unival Germany 7 Đồng hồ áp suất Unival Germany 8

Xin giới thiệu tới quý khách hàng đồng hồ đo áp suất Unival chính hãng. Công ty thiết bị công nghiệp Sài Gòn cung cấp các loại đồng hồ áp suất Unival chính hãng nhập khẩu từ Đức.

Đồng hồ đo áp suất Unival chất lượng cao, hàng có sẵn trong kho, mới 100%.

 • Dải đo áp suất 1 bar tới 210 bar;
 • Vật liệu: BS; thép không rỉ, vỏ nhựa.
 • Hiển thị đơn vị chuẩn là Bar hoặc lb/in2.

Hàng bán có đầy đủ CO, CQ của nhà sản xuất. Hàng mới 100% sẵn hàng trong kho. Giao hàng trên toàn quốc

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp một số mặt hàng khác chuyên về đồng hồ đo áp suất, nhiệt độ.

Ashcroft (USA), Watts(USA), Nesstech(Nhật), Itec(Ý), tempress(Đan Mạch), badotherm(Hà Lan), Wise(Hàn Quốc,Micro, forbesmarshall (Ấn Độ), Pakkens(Thổ Nhĩ Kỳ), Pointer(Japan), sika-usa, WIKA

Đồng hồ áp suất Unival là dụng cụ để đo tình trạng của chất lỏng (chất lỏng hoặc chất khí) được xác định bằng lực mà chất lỏng sẽ tác dụng, khi ở trạng thái nghỉ, trên một đơn vị diện tích, chẳng hạn như pound trên inch vuông hoặc Newton trên cm vuông .

Áp suất đại diện cho lực tác dụng vuông góc lên bề mặt trên một đơn vị diện tích. Trong chất lỏng hoặc chất khí bị ngưng trệ, đây là lực tác dụng lên thành bình tại một điểm cho trước.

Áp suất tĩnh là đều theo mọi hướng. Tuy nhiên, chất lỏng chuyển động tạo áp suất bổ sung theo hướng của dòng chảy trong khi tác động không đáng kể lên các bề mặt song song với hướng dòng chảy (Hình 1). Áp suất bổ sung này được gọi là áp suất động. Tổng áp suất của một dòng chảy (còn gọi là áp suất ngưng trệ) là tổng áp suất tĩnh và áp suất động trong dòng chảy đó.

Nếu một thiết bị quay về hướng dòng chảy, nó sẽ đo áp suất tổng của dòng chảy. Các thiết bị được thảo luận ở đây được thiết kế để đo áp suất tĩnh trong một hệ thống.

Sản phẩm Đồng hồ áp suất Unival Germany đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Unival tại đây!

Latest News

Comment