Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu

  Xin giới thiệu tới quý khách hàng sản phẩm bẫy hơi phaoSOY (Float steam trap). Đây là sản phẩm nhập khẩu chính hãng. Dòng sản phẩm bãy hơi phao có 2 dạng kết nối là dạng ren và dạng bích.

  Bẫy hơi phao SOY Float steam trap

  Khi nước ngưng vào bẫy sẽ làm cho phao nổi lên, phao kéo van đi lên, van mở nước ngưng chảy ra ngoài bẩy. Như được thể hiện van luôn bị ngập nên hơi và không khí không thể đi qua được, vì vậy loại bẫy hơi này có lỗ thông hơi được điều khiển bằng tay trên đỉnh của thân bẫy. Những bẫy hơi hiện đại sử dụng một lỗ thông hơi nhiệt tĩnh như hình. Van này cho phép hơi đi qua trong khi đó bẫy hơi cũng xử lí nước ngưng.

  Xem bẫy hơi đồng tiền SOY tại đây !

  Lỗ thông hơi tự động sử dụng thiết bị cân bằng áp suất kín giống như bẫy hơi nhiệt tĩnh, nó được gắn trong vùng hơi trên mức nước ngưng. Sau khi giải phóng không khí ban đầu thì van duy trì vị trí đóng cho đến khi không khí hoặc các khí không ngưng khác tích tụ trong suốt quá trình hoạt động làm nó mở nhờ giảm nhiệt độ hỗn hợp khống khí/hơi. Lỗ thông hơi nhiệt tĩnh có thêm ưu điểm là tăng lượng nước ngưng đáng kể khi hoạt động.

  Trước đây lỗ thông hơi nhiệt tĩnh có nhược điểm là gây hiện tượng thủy kích trong hệ thống. Thậm chí van phao cũng gặp nguy hiểm nếu bị thủy kích.Tuy nhiên, trong các bẫy hơi kiểu van phao hiện đại lỗ thông hơi là một thiết bị gọn nhẹ, rất tinh vi, tất cả làm bằng thép không gỉ và công nghệ hàn hiện đại tạo van tròn hoàn hảo làm việc tốt trong thủy kích.

  Trong nhiều trường hợp bẫy hơi hàn quốc kiễu van phao nhiệt tĩnh gần đạt đến bẫy hơi hoàn hảo nhất. Nó có thể thoát nước ngưng ngay khi làm việc bất chấp sự thay đổi của áp suất hơi.

  Thông số kỹ thuật bẫy hơi phao SOY

  • Thân: thép GG25
  • Kiểu kết nối: mặt bích hoặc ren
  • Nhiệt độ làm việc: Max 300oC
  • Áp suất làm việc: Max 16 Bar
  • Thương hiệu: SOY

  Hình Ảnh Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu

  Các sản phẩm khác của SOY

  TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Sản phẩm của hãng SOY có sẵn trong kho hàng chúng tôi. Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu SOY tại đây!

  1. Bẫy hơi đồng tiền SOY
  2. Van một chiều SOY (Check valve)

  Báo giá Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu

  Sản phẩm Bẫy hơi phao Soy nhập khẩu đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment