Xi lanh khí nén Airtac dòng SAI, SAIF, SAIL, BSAI

Thông tin sản phẩm

Các loại xi lanh khí nén Airtac dòng SAI, SAIF, SAIL và BSAI là những sản phẩm đáng tin cậy của Airtac International Group - một trong những tên tuổi nổi tiếng trong ngành công nghiệp thiết bị khí nén trên toàn cầu. Hãy cùng tìm hiểu thông tin chi tiết về từng dòng sản phẩm này.

Xi lanh khí nén dòng SAI:

Dòng SAI là dòng xi lanh khí nén tiêu chuẩn của Airtac. Với thiết kế nhỏ gọn và kích thước tiêu chuẩn, chúng rất phù hợp cho nhiều ứng dụng công nghiệp. Xi lanh dòng SAI có đường kính piston từ 20mm đến 100mm, và có các loại tiếp xúc với khí nén bên trái, bên phải và hai bên. Áp suất làm việc thông thường của dòng SAI là từ 0,15MPa đến 0,9MPa.

Xi lanh khí nén dòng SAIF:

Dòng SAIF là phiên bản tăng cường của dòng SAI với tính năng chống bụi. Điểm đáng chú ý là xi lanh dòng SAIF có các tính năng kỹ thuật tương tự như dòng SAI, nhưng có thêm bộ che chắn bụi để bảo vệ xi lanh khỏi các tác nhân bên ngoài như bụi và tạp chất. Đường kính piston của dòng SAIF từ 32mm đến 100mm, và cũng có các loại tiếp xúc với khí nén bên trái, bên phải và hai bên. Áp suất làm việc thông thường của dòng SAIF là từ 0,15MPa đến 0,9MPa.

Xi lanh khí nén dòng SAIL:

Dòng SAIL là dòng xi lanh khí nén với thiết kế dạng dây đai. Chúng có kích thước nhỏ gọn và dễ dàng lắp đặt trong các không gian hạn chế. Dòng SAIL có đường kính piston từ 16mm đến 40mm, và cũng có các loại tiếp xúc với khí nén bên trái, bên phải và hai bên. Áp suất làm việc thông thường của dòng SAIL là từ 0,15MPa đến 0,7MPa.

Xi lanh khí nén dòng BSAI:

Dòng BSAI là xi lanh khí nén loại trượt, được thiết kế để có khả năng chịu tải cao và độ bền cao. Xi lanh dòng BSAI có đường kính piston từ 6mm đến 63mm, và cũng có các loại tiếp xúc với khí nén bên trái, bên phải và hai bên. Áp suất làm việc thông thường của dòng BSAI là từ 0,15MPa đến 0,7MPa.

Mong rằng bài viết này đã giúp bạn hiểu rõ hơn về các dòng xi lanh khí nén Airtac. Nếu bạn cần thêm thông tin hoặc muốn tư vấn về sản phẩm, đừng ngần ngại liên hệ với chúng tôi qua các thông tin sau:

Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn (TBCNSG)

product image
  • Địa chỉ: Số 25 đường số 1 Trung tâm hành chính Dĩ An, thành phố Dĩ An, tỉnh Bình Dương.
  • Số điện thoại: 0909.221.246 - 09.1800.6799 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 0868.959.799

Hình ảnh sản phẩm

product image product image product image product image product image