Van một chiều ODK H71 lò xo

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van một chiều
  • Thương hiệu: ODK
  • Bảo hành: Có
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van một chiều ODK model H71 chất liệu CF8  áp lực PN25 có các kích cỡ DN50, DNN65, DN80, DN100. Sản phẩm thương hiệu ODK nhập khẩu từ Đài Loan.

Van một chiều ODK này là loại van 1 chiều lò xo, có độ bền cao, dễ dàng lắp đặt và vận hành. Sản phẩm có giá thành hợp lý nên được dùng rất nhiều ở các nước châu Á.

Đặc điểm nổi bật của Van 1 Chiều ODK

Hình ảnh

Chất liệu CF8

Van 1 chiều ODK này được chế tạo từ vật liệu CF8 tức là thép không gỉ 304 là: 1.4301, X5CrNi18-10, S30400, CF8 và 06Cr19Ni10.

Đây là một trong những vật liệu inox được sử dụng rộng rãi nhất, inox 304 chất lượng với nhiều ưu điểm giúp Van một chiều ODK này trở thành một trong những van một chiều được ưa chuộng và sử dụng rộng rãi trên thế giới.

Áp lực PN25

Van một chiều ODK này có áp lực lên đến PN25, điều này được thể hiện rõ trên thân sản phẩm. Với mức áp lực này Van 1 chiều ODK này đã đánh bại nhiều đối thủ trong cùng phân khúc giá.

Đa dạng kích cỡ từ DN50, DN65, DN80, DN100.

Check valve ODK này đa dạng kích cỡ, chúng ta có thể lựa chọn các kích cỡ danh định từ DN50 cho tới DN100. Tất cả kích cỡ đều theo tiêu chuẩn quốc tế vì vậy lắp đặt chuẩn trên tất cả các thiết bị trên thị trường

Nhập khẩu từ Đài Loan.

Sản phẩm van công nghiệp Đài Loan nói chung và Van ODK Đài Loan nói riêng luôn là lựa chọn tuyệt vời của khách hàng trên thế giới. Sản phẩm của Đài Loan đã khẳng định chất lượng của mình qua nhiều thập kỷ qua. Van một chiều ODK này được nhập khẩu từ Đài Loan. Bởi vậy chất lượng sản phẩm luôn đảm bảo, khách hàng hoàn toàn yên tâm khi dùng Check valve ODK từ nhà cung cấp TBCNSG.com

Các lưu ý khác khi tìm mua van 1 chiều ODK

Nếu trong tiếng Anh bạn có thể tìm kiếm sản phẩm này bằng tên: Wafer lift check valve.

Van một chiều H71 ODK này bao gồm thân van, đĩa, lò xo, ... Nó được lắp đặt theo chiều ngang hoặc chiều dọc trong hệ thống đường ống để ngăn chặn dòng chảy ngược của phương tiện. Nó có cấu trúc ngắn, khối lượng nhỏ và trọng lượng nhẹ.

CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN là nhà nhập khẩu và phân phối van 1 chiều ODK chính hãng tại Việt Nam. Quý khách hàng có nhu cầu mua van này xin liên hệ để nhận báo giá.

Thông số kỹ thuật

Sản phẩm Van một chiều ODK
Dòng sản phẩm Loại lá lật / Lò xo
Chất liệu Inox 304 (CF8)
Kích thước  DN50, DNN65, DN80, DN100
Nhiệt độ -10ºC ~ 200ºC
Áp suất PN25
Môi trường Nước, dầu, khí, axit

Hình ảnh sản phẩm

product image product image product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm