Van an toàn Armas

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van an toàn Armas

Van an toàn Armas

Van an toàn Armas là van điều khiển giảm áp nhanh kiểu Armaş “QR” là van điều khiển an toàn được thiết kế để bảo vệ hệ thống bằng cách giải phóng áp suất tăng áp lên khí quyển một cách nhanh chóng do tốc độ nước thay đổi đột ngột do máy bơm đưa vào / ra dịch vụ thường xuyên trong các đường nâng cao mạng lưới nước. Khi áp suất mạng vượt quá điểm cài đặt, van sẽ tự mở nhanh chóng và bảo vệ hệ thống bằng cách xả quá áp. Khi áp suất đường dây giảm xuống mức bình thường, nó sẽ được đóng lại từ từ và tự động như được đóng kín hoàn toàn mà không gây ra hiện tượng tăng áp. 

Nhiệm vụ chính của van an toàn Armas là bảo vệ mạch thủy lực khỏi sự tăng áp vượt giá trị định mức (giá trị định mực được cài đặt sẵn). Trong quá trình làm việc, Van an toàn Armas  luôn ở trạng thái đóng. Khi áp suất đầu vào của van vượt giá trị định mức, van an toàn mở ra cho phép một phần chất lỏng chảy qua vàn về thùng chứa.

Van an toàn Armas có cấu tạo và hình dáng khá là đặc biêt, khác hẳn với các thiết kế thông thường của các hãng khác nên nhiều khách hàng nhìn vào van này cũng không biết nó là van gì.

Van điều khiển giảm áp nhanh kiểu Armaş “QR” là van điều khiển an toàn được thiết kế để bảo vệ hệ thống bằng cách giải phóng áp suất tăng áp lên khí quyển một cách nhanh chóng do tốc độ nước thay đổi đột ngột do máy bơm đưa vào / ra dịch vụ thường xuyên trong các đường nâng cao mạng lưới nước. Khi áp suất mạng vượt quá điểm cài đặt, van sẽ tự mở nhanh chóng và bảo vệ hệ thống bằng cách xả quá áp. Khi áp suất đường dây giảm xuống mức bình thường, nó sẽ được đóng lại từ từ và tự động như được đóng kín hoàn toàn mà không gây ra hiện tượng tăng áp. 
 

Thông số van an toàn Armas 

 • - Kết nối: Mặt bích PN 16
 • - Thân: gang sơn Epoxy, roăng: EPDM
 • - Nhiệt độ làm việc: Max 80º
 • - Áp suất đầu vào: 3 - 16 Bar
 • - Áp suất xả: 3 - 16 Bar
 • - Nhãn hiệu: ARMAS

Van an toàn Armas chức năng của van là đảm bảo an toàn cho hệ thống đằng sau nó. Van đươc cài đặt một ngưỡng áp suất để khi quá ngưỡng này van sẽ xả bớt để giữ an toàn cho hệ thống. Như vậy có thể thấy dùng van an toàn Armas rất là an toàn.

Sản phẩm Van an toàn Armas đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Armas tại đây!

Latest News

Comment