Rọ bơm Joeun

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Rọ bơm Joeun

Rọ bơm Joeun Rọ bơm Joeun 1 Rọ bơm Joeun 2 Rọ bơm Joeun 3 Rọ bơm Joeun 4 Rọ bơm Joeun 5 Rọ bơm Joeun 6 Rọ bơm Joeun 7 Rọ bơm Joeun 8 Rọ bơm Joeun 9

Rọ bơm Joeun hay còn có các tên gọi khác như van chân, van luppe, foot valve, van rọ hút.. là dạng van một chiều có lưới lọc dùng cho đầu hút của máy bơm.

Rọ bơm Joeun được nhập khẩu từ Hàn Quốc, sản phẩm kích cỡ lớn lắp cho các đường ống từ DN50, DN65, DN80. DN100, DN125, DN150. DN200, DN250, DN300… Vì dùng kích cỡ lớn nên kết nối bằng mặt bích tiêu chuẩn JIS hoặc ANSI… Luppe Jouen này được công ty cổ phần đầu tư xuất nhập khẩu thiết bị công nghiệp Sài Gòn nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất với chất lượng tốt nhất. 

Van rọ bơm có nhiều người vẫn gọi là van chân bởi trong tiếng Anh van này gọi là foot valve. Ngoài các loại dân dụng lắp đặt ren thì loại công nghiệp kết nối mặt bích cũng rất thường gặp. Một foot valve tốt phải được chế tạo từ vật liệu đạt chuẩn, các phần mặt bích, ron chống rò rỉ phải hoàn thiện tốt để không gây hở van khi vận hành.

Quý khách hàng cần mua rọ bơm Joeun chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc hãy liên hệ với công ty chúng tôi để được báo giá và tư vấn kỹ thuật. Hàng luôn có sẵn trong kho, hàng hóa được kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt từ nhà sản xuất trước khi xuất hàng. Tại kho hàng của chúng tôi các loại van công nghiệp cũng liên tục được kiểm tra định kỳ, trước khi giao tới khách hàng sản phẩm cũng được kiểm tra nghiêm ngặt theo quy trình hiện đại.

Sản phẩm Rọ bơm Joeun đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Joeun tại đây!

Latest News

Comment