Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép

Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép

Xin giới thiệu sản phẩm rọ bơm Arita thân thép nhập khẩu từ Malaysia. Sản phẩm sản xuất theo tiêu chuẩn JIS 10K. Thân thép đúc 2 mảnh kết nối với đường ống bằng mặt bích. 

Sản phẩm chỉ có kích cỡ từ DN50 tới DN250

>> Xem thêm: Rọ bơm Arita thân gang, Rọ bơm Arita thân inox

Rọ bơm (van chân, footv valve  rọ hút, chõ hút, chõ bơm) cơ bản là sự kết hợp của một van một chiều và một bộ phận rọ lọc rác (chõ bơm/trõ bơm) hay lưới mắt cáo ngăn rác mà chúng ta vẫn thường gọi.

Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép được sử dụng kết hợp với máy bơm để duy trì áp lực trong hệ thống ống nước và đảm nhiệm luôn cả vai trò giữ lại các chất rắn có thể bám trên các công trình hay hiểu đơn giản là ngăn lại chất cạn rác lẫn trong nước hoặc chất lỏng nói chung.

Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép thường được sử dụng trong các giếng nước, bên cạnh đó thì rọ hút Arita có thể được sử dụng cho nhiều hệ thống nơi cần bơm chất lỏng từ khu vực giữ chất lỏng ở mức thấp hơn lên khu vực cao hơn.

 

Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép hoạt động như thế nào?

Một máy bơm hút chất lỏng vào bộ lọc (rọ hút) của rọ hút Arita và thông qua hệ thống van van một chiều. Bởi vì van một chiều được sự hỗ trợ của lò xo phản ứng với áp lực liên tục, van đóng nhanh chóng khi bơm ngừng, giữ chất lỏng trong ống và bơm trước khi dòng chảy ngược có thể xảy ra. Mục đích là giúp ngặn chặn lại chất lỏng, tránh chảy ngược và đảm bảo áp lực của máy bơm như đã đề cập ở trên.

Giữ lại chất lỏng trong hệ thống là rất quan trọng, vì hầu hết các máy bơm cần được lót (được mồi) chất lỏng để có thể hoạt động. Quá trình giữ chất lỏng làm mồi có nghĩa là chất lỏng trong ống là đủ để tạo ra sức hút qua bơm. Nếu không có chất lỏng trong ống, máy bơm có thể không thể tạo ra sức hút cần thiết để vận hành, và điều này có thể làm hỏng máy bơm.

Máy bơm luôn được đặt trên mặt đất để dễ dàng cho việc bảo trì, trong khi trõ bơm được lắp đặt ở phía dưới sâu trong bể hay trong giếng để đảm bảo bơm luôn có đủ nước cho vận hiệu quả. Nước được kéo lên một ống thẳng đứng qua mức máy bơm và được giữ ở vị trí tại van một chiều. Nếu không có van một chiều hay van trõ bơm này, nước sẽ bụ tụt và làm cho máy bơm chạy khô không có nước.

Tại sao cần sử dụng rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép ?

Có câu hỏi đặt ra tại sao chúng ta không sử dụng van một chiều thay cho rọ hút? Nếu mà làm như vậy thì việc rủi ro bở sẽ có những chất bẩn lẫn trong nước chui theo dòng vào van, làm tắc nghẽn và gây ra hỏng hóc cho hệ thống. Và cũng có thể làm hỏng cả máy bơm nước. Khi có rọ lọc ngăn cản các cặn rác theo dòng vào đường ống hút sẽ giúp được dòng nước trở nên sạch sẽ hơn đặc biệt cho các giếng nước hay bể nước sinh hoạt.

Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép được chế tạo, sản xuất và thử nghiệm hoàn toàn trong cơ sở sản xuất của Arita, sử dụng máy móc trang thiết bị hiện đại được chứng nhận SIRIM trước khi cấp hàng tới khách hàng. Các loại van được sản xuất là phù hợp với các tiêu chuẩn khác nhau, chẳng hạn như Viện Tiêu Chuẩn Quốc Gia Hòa Kỳ (ANSI), tiêu chuẩn Anh Quốc (BS), Deutsches Institut fur Normung (DIN) và cũng như Tiêu Chuẩn Công Nghiệp Nhật Bản (JIS). 

>> Xem thêm: Van cổng Arita, Van bướm Arita

Van rọ hút một chiều Arita có 2 kiểu kết nối là ren và mặt bích tùy theo kích cỡ của sản phẩm

 • Rọ bơm Arita DN50 phi Φ60mm (2") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN65 phi Φ73mm (2½") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN80 phi Φ90mm (3") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN100 phi Φ114mm (4") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN125 phi Φ141mm (5") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN150 phi Φ168mm (6") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN200 phi Φ219mm (8") mặt bích
 • Rọ bơm Arita DN250 phi Φ273mm (10") mặt bích


rọ bơm arita

Sản phẩm Rọ bơm Arita Malaysia JIS 10K thân thép đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Arita tại đây!

Latest News

Comment