Kính quan sát dòng chảy ASUNG dùng cho hóa chất

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Kính soi dòng
 • Thương hiệu: Asung
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Asung là công ty hàng đầu của van và đường ống sản phẩm nhựa từ khi thành lập vào năm 1967 đã được phát triển hàng đầu trong lĩnh vực ống nhựa trong nước.

  Với những công nghệ, tích lũy dựa trên các hoạt động kinh doanh được thực hiện và nghiên cứu & phát triển được tiến hành bởi công ty đến nay, Kính quan sát dòng chảy nhựa PVC dùng cho hóa chất đã phát triển các sản phẩm khác nhau sử dụng nguyên liệu như U-PVC, C-PVC, CLEAN-PVC, HT-PVC, PP và PVDF, và có được cung cấp các sản phẩm chất lượng có hiệu quả vào các lĩnh vực kinh doanh khắp các ngành công nghiệp hóa chất nặng và các lĩnh vực sản xuất chất bán dẫn, chẳng hạn như các lĩnh vực hóa dầu, ngành công nghiệp bán dẫn, ngành công nghiệp xử lý nước và các lĩnh vực công nghiệp hóa chất, v.v…

  Kính quan sát dòng chảy nhựa PVC dùng cho hóa chất đã thu hút sự chú ý với việt phát triển “CLEAN FLOW (Vật liệu CLEAN-PVC dùng cho van, ống & Fitting)” cho nước khử ion hóa được sử dụng trong quá trình bán dẫn vào năm 2005 sau nhiều năm nghiên cứu và phát triển không ngừng. Những sản phẩm này đã được công nhận là sản phẩm tốt hơn so với các sản phẩm nhập khẩu từ các chất bán dẫn, thiết bị LCD & CNTT, và ngành công nghiệp BIO ở cả Hàn Quốc và nước ngoài.

  Không giống như thực tế của nhiều nhà sản xuất trong nước phát triển sản phẩm mới của các liên doanh hoặc hợp tác kỹ thuật với các nước phát triển, công ty chúng tôi đã và đang tập trung sự chú ý vào việc phát triển sản phẩm với công nghệ riêng của chúng tôi kể từ khi thành lập vào năm 1967.

  Kính quan sát dòng chảy nhựa PVC dùng cho hóa chất được công nhận rộng rãi trên toàn cầu thị trường cũng như ở Hàn Quốc như chúng tôi xuất khẩu một loạt các sản phẩm sang châu Á và Bắc Mỹ và Nam Mỹ. Hơn nữa, công ty chúng tôi có kế hoạch tham gia vào chính thức tiếp thị ở nước ngoài bằng cách tham gia nhiều triển lãm và hội chợ được tổ chức trên khắp thế giới như chúng ta thực hiện việc giới thiệu các sản phẩm chất lượng tuyệt vời với khả năng kỹ thuật và quảng bá sản phẩm của chúng tôi luôn để có van nhựa chịu hóa chất tốt nhất công ty sản xuất.

  Bên cạnh đó, phù hợp với mục tiêu kinh doanh của chúng tôi, chúng tôi đang cố gắng hết sức để nắm bắt vị trí số 1 trên thị trường van nhựa chịu hóa chất trong và ngoài nước bằng cách lấy chất lượng và kinh doanh đổi mới ngoài việc đáp ứng các yêu cầu chất lượng quy định tại Giấy chứng nhận chất lượng ISO9001.

  Kính quan sát dòng chảy nhựa PVC dùng cho hóa chất sẽ làm tốt nhất của chúng tôi để nâng cao chất lượng, chức năng và thiết kế các sản phẩm của chúng tôi liên tục để đáp ứng yêu cầu của bạn có giá trị triệt để.

  Kính soi dòng chảy hay có các tên khác như kính quan sát dòng chảy, kính ngắm dòng chảy là một thành phàn phụ trợ quan trọng trong đường ống.

  Kính quan sát dòng chảy Asung có cấu tạo 2 đầu mặt bích, phần kính bằng thủy tinh, ty cố định bằng inox

  SIGHT GLASS <a href='https://diennuoccongnghiep.com/mat-bich'>Flange</a>
  SIGHT GLASS FLANGE ASUNG KOREA

   

  Hình ảnh sản phẩm

  product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm