Động cơ điện Kosaplus KE005 (Electric actuator)

  Thông tin sản phẩm

  Động cơ điện Kosaplus KE005 (Electric actuator) hàng chính hãng nhập khẩu từ Hàn Quốc. Sản phẩm này được cấu tạo gồm các bộ phận chính như : Vỏ, trục, bộ phận báo hiệu, bo mạch, đầu vào, đầu ra, bulong - ốc

  Động cơ điện Kosaplus KE005 dùng để lắp đặt vào Van bi, Van bướm, Van cầu.... Các loại van điều khiển điện giúp quá trình tự động hoá trong điều khiển vận hành hệ thống.

  Thông số động cơ điện Kosaplus KE005

  Model Kosaplus KE005
  Xuất xứ Hàn Quốc
  Hãng sản xuất KosaPlus Hàn Quốc
  Điện áp điều khiển 220VAC, 24DC, 380V
  Tiêu chuẩn chống nước IP67
  Lực kéo, mô men xoắn của van 40Nm
  Cơ chế hoạt động Đóng mở ON/OFF,  hoặc đóng mở tuyến Tính
  Nhiệt độ làm việc tối đa - 5 ~ 60 độ C
  Ứng dụng thực tế Dùng liên kết để điều khiển van bướm, van bi
  Thời gian đóng, mở 15 giây
  Giấy tờ CO, CQ nhập khẩu và chất lượng Đầy đủ
  Tình trạng trong kho Tuỳ số lương

  Electric actuator Kosaplus KE005 hoạt động khi có cấp điện, nó không cần cấp điện liên tục như van điện từ nên độ bền chắc chắn là cao hơn. 

  • Độ bền Electric actuator Kosaplus KE005 và tuổi thọ của van gấp 5 ~ 7 lần van điện từ
  • Electric actuator Kosaplus KE005 này có bộ báo hiệu được kết nối với tủ điều khiển PLC.
  • Kosaplus KE005 có thể lắp đặt cho các van bi, van bướm tính ứng dụng cao
  • Van lắp đặt Kosaplus KE005 có thể điều khiển bằng tay.
  • Dùng được nhiều trong môi trường như nước, dầu, khí...

  Động cơ điện Kosaplus KE005 là một thiết bị cơ học được sử dụng để biến đổi điện năng thành động năng trong một chuyển động thẳng hoặc quay. Nó tự động hóa van điều tiết hoặc van để tăng hiệu quả và độ phức tạp của quy trình. Các thiết kế cho Bộ truyền động điện dựa trên các nhiệm vụ cụ thể mà chúng hoàn thành trong các quy trình mà chúng dự kiến ​​và chúng có thể khác nhau về cả kích thước và kích thước.

  Hình ảnh

  Hiện nay có nhiều ứng dụng hơn cho các thiết bị truyền động điện do sự chuyển động hướng tới sự phân cấp ngày càng tăng mạnh diễn ra trong công nghệ tự động hóa. Các bộ điều khiển quy trình mới hiện có thể được trang bị trên các thiết bị truyền động điện thế hệ mới nhất, giúp việc đáp ứng các tiêu chuẩn tự động hóa được cập nhật gần đây trở nên đơn giản hơn. Nhờ khả năng an toàn dự phòng giúp duy trì quyền kiểm soát của người dùng đối với quá trình ngay cả trong trường hợp mất điện, việc sử dụng thiết bị truyền động điện giờ đây an toàn hơn bao.

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Hình ảnh

  Động cơ điện Kosaplus KE005 xuất hiện trong một số ngành công nghiệp. Thông thường, chúng được sử dụng trong các ứng dụng công nghiệp liên quan đến sản xuất van, máy bơm và động cơ. Chúng phổ biến nhất là tự động hóa van công nghiệp và nhiều loại nhà máy quy trình kỹ thuật sử dụng chúng, bao gồm:

  • Các nhà máy dầu khí ở thượng nguồn, trung nguồn và hạ nguồn
  • Nhà máy xử lý nước thải
  • Nhà máy điện
  • Nhà máy thực phẩm và đồ uống
  • Trồng trọt và cây nông nghiệp
  • Nhà máy giấy và bột giấy

  Động cơ điện Kosaplus KE005 biến đổi điện năng thành động năng theo chuyển động quay hoặc chuyển động thẳng đều. Chúng tự động hóa các chức năng van tay để nâng cao hiệu quả và là một phần quan trọng của nhiều ứng dụng trong một số ngành công nghiệp.

  Kosaplus luôn tận tâm cung cấp dịch vụ hoàn hảo, kịp thời cho khách hàng của mình. Họ sử dụng máy móc hiện đại trong từng bước của quá trình sản xuất để đảm bảo sản phẩm chất lượng cao nhất.

  Quý khách hàng cần mua động cơ điện Kosaplus KE005 chính hãng với giá thành hợp lý xin liên hệ với công ty chúng tôi để nhận báo giá sản phẩm này.

  Video sản phẩm

  Hình ảnh sản phẩm

  product image product image product image product image product image product image product image product image product image product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm