Công tắc dòng chảy KVS FS-3621

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Công tắc dòng chảy
  • Thương hiệu: Kvs
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Công tắc dòng chảy KVS FS-3621 là sản phẩm Flow switch cực xịn của hãng KVS Thổ Nhĩ Kỳ. Sản phẩm được nhập khẩu trực tiếp, hàng có sẵn trong kho, đầy đủ hóa đơn chứng từ.

KVS FS-3621 được dùng để phát hiện dòng chảy từ đó phục vụ cho các mục đích như: bảo vệ bơm hoặc tự động khởi động bơm nước, tự động báo tín hiệu dòng chảy về phòng điều khiển. Nói chung công tắc dòng chảy KVS Thổ Nhĩ Kỳ có rất nhiều ứng dụng trong thực tiễn, đặc biệt với lĩnh vực phòng cháy chữa cháy.

Flow switch KVS FS-3621 tiếng Anh là flow switch, đây là thiết bị cảm biến. Chức năng chính của nó là phát hiện dòng chảy từ đó để biết được chất lỏng trong đường ống còn hay không. Sở dĩ gọi nó là công tắc vì ngõ ra của nó chỉ có 2 trạng thái ON hoặc OFF tương ứng với chất lỏng còn hoặc hết ở trong đường ống.

Công tắc dòng chảy KVS FS-3621 có nguyên lý hoạt động khá đơn giản. Trong mỗi đường ống khi có chất lỏng chảy qua sẽ tồn tại một áp lực nhất định. Ngoài ra, tốc độ chảy của chất lỏng sẽ nhanh hoặc chậm phụ thuộc vào áp suất trong đường ống, kích thước của đường ống. Nó sẽ hoạt động dựa trên nguyên tắc trên. Khi chất lỏng chảy trong đường ống với lực đủ lớn tác động lên công tắc thì nó sẽ trả về tín hiệu ON (YES). Còn ngược lại không có chất lỏng chảy qua đường ống thì thiết bị sẽ báo lại trạng thái OFF (NO).

 

Hình ảnh

Thông số kỹ thuật

Model FS-3621
Điện áp AC 230V 10A
Nhiệt độ trung bình 0 to 120°C
Kết nối ren 1” (11-1/2)NPT
Áp suất tối đa cho phép 14 Bar
Chuẩn chống nước IP65
Nhiệt độ môi trường xung quanh 20°….50° as per IEC721 -3-3
Độ ẩm môi trường xung quanh 5 ….95% rH (không ngưng tụ)
Nhiệt độ cho phép +70°C as per IEC 721
Chứng nhận CE and ISO 9000 (EN…requirements)
Trọng lượng 700g
Kích thước ống từ 1″ đến 8″
Đóng gói 1 công tắc, kèm 3 miếng lá cản

Hình ảnh sản phẩm

product image product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm