Bẫy hơi đồng tiền SOY

Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Hằng Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

  Giới Thiệu Bẫy hơi đồng tiền SOY

  Bẫy hơi đồng tiền SOY là bẫy hơi nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ, sản phẩm có chất lượng tốt và giá thành hợp lý. Đây được xem là lựa chọn tối ưu cho nhiều công trình đòi hỏi sự an toàn và hoàn hảo trong thi công hệ thống hơi cho các công trình. Bẫy hơi đồng tiền.

  Xem Bẫy hơi phao SOY tại đây !

  Bẫy hơi đồng tiền SOY hay còn gọi là bẫy hơi nhiệt động là loại cốc ngưng hơi mà bên trong là một cái đĩa có dạng hình đồng tiền SOY, có cách thức hoạt động đơn giản. Phần duy nhất của bẫy hơi đồng tiền SOY hoạt động là cái đĩa nằm ở trên cùng này.

  Khi khởi động áp suất ban đầu sẽ tăng lên làm cho đĩa nâng lên và không khí lạnh ngưng tụ ngay lập tức được thải ra ngoài  từ vòng bên trong, bên dưới đĩa qua ba lỗ ngoại vi đi ra ngoài.
  Theo thời gian dòng nước ngưng tụ từ đầu đầu vào của cốc ngưng hơi sẽ nóng kéo đĩa van xuống dưới, giải phóng hơi nước di chuyển ở tốc độ cao. Tại đây sẽ tạo ra áp vùng áp suất thấp dưới đĩa van, dần dần sẽ kéo về phía đệm ban đầu của đĩa van.

  Đồng thời, áp suất hơi nước trong buồng trên của đĩa van sẽ tăng lên, buộc áp suất này phải ép xuống để chống lại nước ngưng đến cho đến khi đĩa van nằm trên các vòng bên trong và bên ngoài. Tại thời điểm này, hơi nước ngưng tụ bị mắc kẹt trên buồng trên đĩa van và áp suất trên đĩa bằng với áp suất bên dưới của đĩa van từ vòng trong.
  Tuy nhiên, phía trên đĩa van vẫn có lực lớn so với mặt dưới của đĩa van. Bởi vì, diện tích bề mặt bên trên lớn hơn. Sau một thời gian, áp suất bên trên của đĩa van giảm xuống, áp suất ngưng tụ bên dưới cao hơn lại đẩy đĩa van lên trên và chu kỳ cứ lặp đi lặp lại.

  Nhỏ gọn, đơn giản và có dung tích ngưng tụ lớn so với kích thước của nó.
  Có khả năng chống ăn mòn cao. Đĩa van là bộ phận duy nhất chuyển động nên có thể dễ dàng bảo trì mà không cần phải tháo dỡ bẫy hơi nước ra khỏi đường ống.

  Thông số sản phẩm

  • Cấu tạo thân: Thép A105
  • Kết nối: dạng ren tiêu chuẩn
  • Kích cỡ: DN15, DN20, DN25
  • Nhiệt độ làm việc: Max 400oC
  • Áp suất làm việc; Max 40 Bar
  • Nhãn hiệu: SOY (Thổ Nhĩ Kỳ)

  Hình Ảnh Bẫy hơi đồng tiền SOY

  Mời Anh Chị xem các hình ảnh thực tế của Bẫy hơi đồng tiền SOY được chụp hình tại công ty TBCNSG.

  Bẫy hơi đồng tiền SOY

  Các sản phẩm khác của SOY

  TBCNSG là nhà nhập khẩu và phân phối các loại van công nghiệp. Sản phẩm của hãng SOY có sẵn trong kho hàng chúng tôi. Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu SOY tại đây!

  1. Bẫy hơi đồng tiền SOY
  2. Van một chiều SOY (Check valve)

  Báo giá Bẫy hơi đồng tiền SOY

  Sản phẩm Bẫy hơi đồng tiền SOY đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

  CÔNG TY CỔ PHẦN ĐẦU TƯ XUẤT NHẬP KHẨU THIẾT BỊ CÔNG NGHIỆP SÀI GÒN

  Địa chỉ: Số 159, đường GS14, khu đô thị Quảng Trường Xanh, Phường Đông Hòa, TX Dĩ An, Bình Dương

  Email: kinhdoanh@vandonghonuoc.com

  Điện thoại phòng kinh doanh: 0909.221.246 - 0969.303.848 - 09.1800.3799 - 09.1800.6799

  Latest News

  Comment