Van xả khí Venn (Air Vent Valve)

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van xả khí Venn (Air Vent Valve)

Van xả khí Venn (Air Vent Valve) Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 1 Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 2 Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 3 Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 4 Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 5 Van xả khí Venn (Air Vent Valve) 6

Van xả khí Venn (Air Vent Valves) hàng chính hãng. Sử dụng được cho các chất lỏng (Water, hot water and oils). Van xả khí Venn là một thiết bị an toàn để xả không khí tại đường ống cấp nước nhằm tránh không khí các vấn đề liên quan trong hệ thống đường ống nước.

Các loại van xả khí Venn

Công ty chúng tôi có bán các loại van xả khí hiệu Venn của Nhật Bản. Hàng mới 100% đầy đủ hóa đơn chứng từ. Các dòng van xả khí Venn gồm có các loại sau:

 1. AF-4 Air Vent Valve (Cast iron)
 2. AF-5N Air Vent Valve (Cast bronze)
 3. AF-6N Air Vent Valve (Brass)
 4. AF-17N Air Vent Valve (Cast Bronze)
 5. AF-10 Air Vent Valve (Stainless steel)
 6. AF-9 Air Vent Valve with Checkvalve at outlet side (Stainless steel)
 7. AFV-1N Air Vent Valve with Vacuum Breaker

Van xả khí Venn chính hãng

Một hệ thống đường ống dẫn chất lỏng (nước, nước nóng, dầu) rất dễ bị khí xâm nhập. Đặc biệt tại các vị trí như máy bơm, khớp nối… Không khí tồn tại trong đường ống chất lỏng tạo nên nhiều vấn đề về hiệu suất. Việc loại bỏ khí ra khỏi đường ống rất quan trọng. 

Van xả khí Venn loại bỏ không khí bị mắc kẹt trong đường ống, quen thuộc với hầu hết mọi người, nhưng nhiều loại van khí khác có các chức năng đặc biệt, cấu tạo độc đáo cho nước thải và kích thước lên đến NPS 20. Bảo vệ hệ thống đường ống khỏi không khí- các vấn đề liên quan đòi hỏi phải biết cách lựa chọn và lắp đặt đúng van khí.

Các loại van xả khí Venn có độ bền cơ học cao, giá thành rẻ và đặc biệt hoạt động rất ổn định và chính xác. Đây chính là lý do mà van xả khí Venn luôn được các kỹ sư tin tưởng và sử dụng rất nhiều.

Nếu bạn đang tìm kiếm một nhà cung cấp van xả khí thương hiệu Venn uy tín chất lượng hãy liên hệ với công ty chúng tôi để nhận hỗ trợ và báo giá sản phẩm này.

Sản phẩm Van xả khí Venn (Air Vent Valve) đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Venn tại đây!

Latest News

Comment