Van một chiều SOY (Check valve)

  • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
  • Danh mục: Van một chiều
  • Thương hiệu: SOY
  • Bảo hành: Có
  • Xuất xứ: Chính hãng
  • Hỗ trợ giao hàng: Có

Thông tin sản phẩm

Van một chiều SOY nhập khẩu từ Thổ Nhĩ Kỳ. Van một chiều (tiếng Anh: Check valve; tiếng Nga: Обратный клапан) là thiết bị bảo vệ đường ống dẫn, cho phép dòng chất lỏng-khí đi qua chỉ theo 1 hướng nhất định và ngăn cản dòng theo hướng ngược lại. Van một chiều được sử dụng để bảo vệ các thiết bị của mạch thủy lực như ống dẫn, máy bơm, bình chứa, v.v. Ngoài ra van một chiều còn có tác dụng ngăn ngừa sự mất mát chất lỏng-khí khi có sự cố rò rỉ, hỏng hóc ống dẫn.

Chức năng quan trọng của van một chiều đó là đảm bảo chế độ vận hành chuẩn của cả hệ thống. Ví dụ, khi hệ thủy lực được cung cấp chất lỏng bởi 1 trạm máy bơm gồm nhiều máy bơm ghép song song. Khi có sự cố tụt áp tại một máy bơm, nếu không có Van 1 chiều lớp ở cửa đẩy của máy bơm đó, thì một phần lưu lượng chất lỏng có thể chảy ngược về máy bơm bị tụt áp. Điều này không có lợi trong quá trình vận hành hệ thống.

Lưu ý: Van 1 chiều SOY có các loại sau: Van 1 chiều lò xo, van một chiều lá lật, van một chiều bướm…Tất cả đều có trong kho chúng tôi với kích cỡ đa dạng. Quý khách hàng cần loại nào hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá.

Thân Thép GG25
Kết nối Mặt bích PN16
Nhiệt độ làm việc Max 350C
Ấp suất làm việc Max 16 Bar
Nhãn hiệu SOY
Màu sắc Sơn epoxy xanh 4 lớp
Xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ
Giấy tờ CO/CQ
Kích cỡ có sẵn DN50, DN65, DN80, DN100, Dn125, Dn150, Dn200, DN250, DN300, DN350

Hình ảnh sản phẩm

product image

Blog kiến thức - kinh nghiệm