Van một chiều Unik thân đồng nối ren

Giá: Liên hệ để nhận báo giá

 • ...

  Ms Trang Phòng kinh doanh

  0969 303 848 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Ngân Phòng kinh doanh

  0909 221 246 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Huệ Phòng kinh doanh

  09 1800 6799 (Ưu tiên Zalo chat)

 • ...

  Ms Nga Phòng kinh doanh

  09 1800 3799 (Ưu tiên Zalo chat)

Thông tin Van một chiều Unik thân đồng nối ren

Van một chiều Unik thân đồng nối ren Van một chiều Unik thân đồng nối ren 1 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 2 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 3 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 4 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 5 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 6 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 7 Van một chiều Unik thân đồng nối ren 8

Van một chiều Unik nối ren chính hãng hàng nhâp khẩu từ Đài Loan. Đây là loại van có thiết kế để chất chảy trong đường ống chỉ có thể chảy theo một hướng và không chảy ngược lại được.

Van một chiều Unik thân đồng nối ren có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, trong đó có van một chiều đồng lá lật. Với cấu tao có một cánh được treo cố định trong van, có thể lật theo một chiều cố định.

Quy trình hoạt động của van khi có chất đi qua sẽ làm đĩa van mở ra, và khi dòng chất lỏng ngưng lại dưới tác dụng của trọng lực đĩa van sẽ được đóng lại.

Thông tin sản phẩm van một chiều đồng lá lật Unik nối ren

Xuất xứ Đài Loan.
Nhà sản xuất Unik.
Vật liệu Đồng
Đĩa van Đồng.
Kích thước 15 mm.
Kiểu lắp Nối ren.
Tiêu chuẩn ren BS21.
Nhiệt độ 0 ~ 100 độ C.
Áp lực PN16.
Môi trường làm việc Nước sạch, nước thải, hóa chất, khí,...

Ưu điểm của van một chiều đồng lá lật Unik nối ren:

Hiện nay van một chiều là một loại van phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, van một chiều lá lật là một trong những loại van đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

Van một chiều có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thaots hay xử lý nước thải, đôi khi còn được dùng cho cả hệ thống khí nén.

Van có thiết kế nhỏ gọn đễ sử dụng và lắp đặt, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn, với tuổi thọ sử dụng cao hơn do van hoạt động băng lực cơ học là chủ yếu.

Sản phẩm Van một chiều Unik thân đồng nối ren đang được bán tại Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xuất Nhập Khẩu Thiết Bị Công Nghiệp Sài Gòn. Để biết giá sản phẩm và tình trạng hàng hóa vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh của chúng tôi.

Quý khách có thể xem thêm các sản phẩm khác của thương hiệu Unik tại đây!

Latest News

Comment