Van một chiều Unik thân đồng nối ren

 • Giá bán: Liên hệ nhận báo giá
 • Danh mục: Van một chiều
 • Thương hiệu: Unik
 • Bảo hành: Có
 • Xuất xứ: Chính hãng
 • Hỗ trợ giao hàng: Có

  Thông tin sản phẩm

  Van một chiều Unik nối ren chính hãng hàng nhâp khẩu từ Đài Loan. Đây là loại van có thiết kế để chất chảy trong đường ống chỉ có thể chảy theo một hướng và không chảy ngược lại được.

  Van một chiều Unik thân đồng nối ren có nhiều kiểu thiết kế khác nhau, trong đó có van một chiều đồng lá lật. Với cấu tao có một cánh được treo cố định trong van, có thể lật theo một chiều cố định.

  Quy trình hoạt động của van khi có chất đi qua sẽ làm đĩa van mở ra, và khi dòng chất lỏng ngưng lại dưới tác dụng của trọng lực đĩa van sẽ được đóng lại.

  Thông tin sản phẩm van một chiều đồng lá lật Unik nối ren

  product image
  Xuất xứ Đài Loan.
  Nhà sản xuất Unik.
  Vật liệu Đồng
  Đĩa van Đồng.
  Kích thước 15 mm.
  Kiểu lắp Nối ren.
  Tiêu chuẩn ren BS21.
  Nhiệt độ 0 ~ 100 độ C.
  Áp lực PN16.
  Môi trường làm việc Nước sạch, nước thải, hóa chất, khí,...

  Ưu điểm của van một chiều đồng lá lật Unik nối ren:

  Hiện nay van một chiều là một loại van phổ biến và được sử dụng rộng rãi trên thị trường hiện nay, van một chiều lá lật là một trong những loại van đang được ưa chuộng nhất hiện nay.

  Van một chiều có thể sử dụng lắp đặt cho nhiều hệ thống khác nhau như hệ thống cấp nước sạch, hệ thống thaots hay xử lý nước thải, đôi khi còn được dùng cho cả hệ thống khí nén.

  Van có thiết kế nhỏ gọn đễ sử dụng và lắp đặt, việc vận chuyển cũng dễ dàng hơn, với tuổi thọ sử dụng cao hơn do van hoạt động băng lực cơ học là chủ yếu.

  Hình ảnh sản phẩm

  product image product image product image product image product image product image product image product image product image

  Blog kiến thức - kinh nghiệm